Mourinho nổi điên, đuổi đánh người Chelsea ngay tại sân

TPO - HLV M.U, Jose Mourinho đã không giữ được bình tĩnh khi một thành viên ban huấn luyện Chelsea khiêu khích ông.

Mourinho đòi đánh một thành viên của Chelsea
Mourinho đòi đánh một thành viên của Chelsea
Trong trận đấu giữa Chelsea và M.U tại Stamford Bridge vừa kết thúc, đội khách đã đánh rơi chiến thắng đúng ở phút bù giờ cuối cùng vì bàn thắng của Ross Barkley. Tuy vậy, điều khiến người hâm mộ chú ý không kém là tình huống diễn ra ngay sau đó, khi Jose Mourinho nổi giận đùng đùng đòi đuổi đánh một thành viên của Chelsea.

Trước trận đấu này, Mourinho đã hứa ông sẽ kiểm soát cảm xúc và không ăn mừng thái quá nếu M.U ghi bàn. Tuy nhiên, HLV người Bồ Đào Nha không thể giữ được bình tĩnh khi bị đối thủ khiêu khích.

Số là sau khi Barkley ghi bàn gỡ hòa cho Chelsea, một trợ lý của HLV Sarri là Marco Ianni đã băng ra đường pitch ăn mừng cuồng nhiệt. Không những thế, Marco Ianni còn đứng trước mặt Mourinho khiêu khích khiến HLV của M.U nổi điên.
Rất may là khu vực giữa 2 ban huấn luyên 2 đội có rất nhiều người đang đứng và họ kịp thời ngăn cản Mourinho lao vào tẩn Marco Ianni. Sự cố này cộng thêm việc cầu thủ 2 bên tranh cãi trong sân khiến trận đấu bị gián đoạn hơn 3 phút trước khi bắt đầu trở lại.
Mourinho nổi điên, đuổi đánh người Chelsea ngay tại sân - ảnh 1 Marco Ianni ăn mừng khiêu khích trước mặt Mourinho
Mourinho nổi điên, đuổi đánh người Chelsea ngay tại sân - ảnh 2 HLV của M.U nổi điên đuổi đánh Marco Ianni.
Mourinho nổi điên, đuổi đánh người Chelsea ngay tại sân - ảnh 3 Tuy vậy, thành viên 2 bên đã kịp ngăn cản Mourinho
Mourinho nổi điên, đuổi đánh người Chelsea ngay tại sân - ảnh 4 HLV Sarri phân trần với Mourinho
Mourinho nổi điên, đuổi đánh người Chelsea ngay tại sân - ảnh 5 Trên sân, cầu thủ 2 đội cũng tranh cãi quyết liệt
Sau trận đấu, Mourinho cho biết ông đã nổi điên vì hành động ăn mừng khiếm nhã của Marco Ianni. Tuy vậy, HLV này cũng nhanh chóng chấp nhận lời xin lỗi của đối phương.

Ông cho biết: “Tôi cáu giận không phải vì kết quả của trận đấu mà vì một trợ lý của Sarri. Đó không phải ăn mừng mà là một hành động thiếu giáo dục. Tuy nhiên, tôi biết ai cũng có thể phạm sai lầm và bản thân tôi cũng có những lúc không giữ được bình tĩnh. Vì vậy, khi cậu ta đến xin lỗi, tôi đã chấp nhận và bỏ qua chuyện này”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá