Mourinho nổi giận vì Martial bị 'xúi giục' ra đi

Sau khi người đại diện của Martial, Phillippe Lamboley lên tiếng khẳng định thân chủ của mình sẽ rời khỏi MU vì… không được ra sân nhiều, HLV Mourinho đã thực sự tức giận.

HLV Mourinho không cho phép Martial ra đi
HLV Mourinho không cho phép Martial ra đi
Như đã biết, mới đây, người đại diện của Martial, Phillippe Lamboley đã lên tiếng xác nhận tiền đạo Martial có thể rời MU (sang Sevilla thi đấu theo hợp đồng cho mượn) vì không được ra sân nhiều ở CLB.

Tuy nhiên, phát biểu ấy đã thực sự khiến HLV Mourinho tức giận. Ngày hôm nay, HLV người Bồ Đào Nha đã phản pháo người đại diện của Martial. Ông nói: “Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi ở vị trí của Martial như Juan Mata, Mkhitaryan, Wayne Rooney…

Chính vì vậy, tôi không thể bố trí cho cậu ta ra sân liên tục trong 6,7 trận liên tiếp. Bất kỳ cầu thủ nào ở MU cũng phải chờ đợi thôi. Thực tế, ai bảo tôi không cho Martial cơ hội thể hiện mình nào? Nên nhớ, cậu ta ra sân ở những trận đấu lớn như gặp Tottenham hay Arsenal”.

Mới đây, HLV Mourinho cũng dập tắt tin đồn sẽ để Martial chuyển tới Sevilla. Thậm chí, ông khuyên cầu thủ này cần kiên nhẫn học hỏi và chờ đợi vì vẫn còn trẻ. Ông thày người Bồ Đào Nha nói: “Mọi người quên mất rằng Martial vẫn còn rất trẻ. Ở mùa giải trước, cậu ấy đã thi đấu thứ bóng đá hoàn toàn khác so với CLB ở thời điểm này.

Martial chỉ đơn giản chơi bóng ở tuyến trên. Trong khi đó, MU chơi khá tiêu cực, họ chủ yếu chuyền qua chuyền lại để tạo khoảng trống cho Martial ghi bàn. Nhưng mùa giải năm nay, mọi chuyện đã khác rất nhiều. Do đó, Martial cần thời gian để cải thiện bản thân”.

Mùa này, Martial đã ra sân đá chính trong 7 trận đấu (4 trận vào sân từ ghế dự bị) ở MU. Dù vậy, cầu thủ người Pháp mới chỉ ghi 1 bàn thắng cho MU.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng