Mourinho 'nóng mắt' vì bị đơm đặt

TPO - Trước quá nhiều thông tin thất thiệt liên quan đến tương lai của mình, HLV Jose Mourinho đã tỏ rõ sự tức giận. Cựu chiến lược gia của Chelsea khẳng định, đúng là đã có nhiều đội bóng gửi lời mời tới ông, nhưng cho tới lúc này, ông chưa nhận lời ai.

Mourinho “nóng mắt” vì bị đơm đặt quá nhiều về tương lai.
Mourinho “nóng mắt” vì bị đơm đặt quá nhiều về tương lai.
Kể từ khi bị Chelsea sa thải, tương lai của Jose Mourinho đã trở thành một chủ đề nóng của làng bóng đá thế giới. Có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc ông đồng ý nhận lời dẫn dắt M.U thay cho Louis van Gaal, trở lại Inter Milan, làm HLV trưởng ĐT Bồ Đào Nha, thậm chí viết cả “tâm thư xin việc... Điều này khiến “Người đặc biệt” rất tức giận, nhất là khi nó đều không phải sự thật.
Trả lời phỏng vấn BT Sport, Mourinho không chỉ đích danh kênh truyền thông, nhân vật hay thông tin nào là bịa đặt, mà ông chỉ nói chung chung rằng: “Họ nói sai rất nhiều về tôi. Những điều không đúng sự thật liên quan đến công việc và sự nghiệp của tôi”, đồng thời khẳng định ông không hài lòng về điều đó và chỉ muốn được yên.
Ngoài bày tỏ sự không hài lòng với giới truyền thông về những tin đồn thất thiệt, Mourinho cũng không giấu  việc ông được một số CLB mời chào. “Tôi đã nhận được một vài lời đề nghị thú vị sau khi rời Chelsea vào tháng 12 và họ cũng hứa sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu của tôi. Thế nhưng tôi vẫn quyết định chờ đợi và muốn thư giãn vào thời gian này”, Mou nói.
Theo kế hoạch cá nhân, Mourinho muốn tiếp tục công việc huấn luyện vào Hè năm nay và nguyện vọng của ông là muốn được bắt đầu từ tháng Bảy. Hiện tại có khá nhiều đội bóng lớn bày tỏ sự quan tâm tới Mourinho, có thể kể ra M.U, Inter Milan, AC Milan và thậm chí cả đội bóng cũ Real Madrid. Trong số này, M.U được xem là lý tưởng nhất do họ ngày càng thất vọng với Van Gaal và sẵn sàng chi đậm để mang “Người đặc biệt” tới Old Trafford.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng