Mourinho phủ nhận “nhờ” phù thủy

TPO - HLV Mourinho thẳng thừng phủ nhận tin đồn về việc mình đã tới Kenya để viện cầu phù thủy giúp Real lên ngôi vô địch bằng phát biểu: Tôi chỉ tin vào thượng đế và chính mình.

Mourinho phủ nhận “nhờ” phù thủy

HLV Mourinho: Tôi không cần tới phù thủy!
HLV Mourinho: Tôi không cần tới phù thủy!

 

Cách đây hai ngày, báo chí Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin Người đặc biệt tìm đến sự trợ giúp từ các thế lực siêu nhiên nhằm dễ dàng hơn trong việc lèo lái “con thuyền” Real.

Câu chuyện xảy ra trong chuyến nghỉ mát của nhà Mourinho tại Kenya mới đây, khi Mourinho tìm gặp bốn pháp sư ở một khu resort nổi tiếng ở tỉnh Ukunda, Kenya.

Một trong bốn vị pháp sư, sau đó, đã tiết lộ với báo chí toàn bộ chi tiết và lý do khiến nhà cầm quân tài danh từng hai lần vô địch Champions League tìm đến sự giúp đỡ của họ.

"Nhiều người, kể cả các chính trị gia hàng đầu, khi mới bắt đầu một công việc nào đó, luôn tìm đến sự trợ giúp từ bên ngoài. Mourinho vừa nhận nhiệm vụ mới rất khó khăn ở Real Madrid và muốn chúng tôi giúp ông thành công. Mourinho muốn được tất cả những người sắp làm việc cùng tôn trọng” - thầy phù thủy tên Mzee Makthub tiết lộ.

Mzee nổi tiếng ở Mombasa, Kenya vì từng được nhiều chính trị gia và quan chức bóng đá cậy nhờ.

Thông tin này lập tức trở thành câu chuyện cười cho báo giới bởi “người đặc biệt” có vẻ cũng bắt đầu run sợ khi dẫn dắt Real Madrid, một đội bóng nhiều siêu sao nhưng lại trắng tay ở mùa giải vừa qua.

“Đây là câu chuyện vớ vẩn đến khó tin. Thông tin này có mưu đồ phá hoại danh dự và hình ảnh của Jose”, người phát ngôn của Mourinho tuyên bố, đồng thời bổ sung rằng, thân chủ của mình đang cân nhắc tới khả năng đưa vụ việc này ra tòa.

“Mourinho đã có một mùa giải rất thành công tại Inter Milan. Tôi đã theo suốt Mourinho trong chuyến đi tại Kenya và chứng kiến ông ấy không gặp gỡ ai. Ông ấy là con chiên ngoan đạo. Ông ấy chỉ tin vào Thượng đế và bản thân mình rằng có thể thành công, không phải một thế lực nào khác”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá