Mourinho phủ nhận tin đồn tới Inter Milan

TPO - Cuối tuần qua, cựu HLV Chelsea ông Jose Mourinho đã công khai phủ nhận thông tin rằng ông đã tới thành phố Milan để đàm phán hợp đồng dắt dắt Inter từ mùa tới như một số tờ báo đưa tin.

Mourinho vẫn thất nghiệp. Ảnh: AP
Trước đó, người đại diện của ông là Eladio Parames tiết lộ, Mourinho sẽ có cuộc đám phàn với Ban Giám đốc Inter, một số tờ báo Italia lại đưa tin Mourinho đã gặp cá nhân Chủ tịch Massimo Moratti, nhưng Mourinho đã từ chối.

“Không có chuyện tôi tới Milan, cũng như chuyện tôi gặp Moratti, người mà tôi không biết rõ", Mourinho khẳng định trên tờ thông tấn Bồ Đào Nha Lusa. “Tôi không đám phán với Inter”

Ngoài ra, nhà vô địch Italia cũng không đưa ra thông báo chính thức nào, còn bản thân ông Moratti cũng cho biết ông đang quá mệt nỏi với những tin đồn gần đây.

HLV hiện tại của Inter ông Roberto Mancini từng tuyên bố sau trận thua Liverpool tại Champions League giữa tháng, rằng ông sẽ từ chức cuối mùa bóng trước khi thay đổi quan điểm vài ngày sau đó.

Ông Mancini lên nắm quyền ở Inter từ năm 2004 sau khi có kinh nghiệm dẫn dắt Lazio và Fiorentina. Hiện hợp đồng của ông với Inter đang còn 4 năm nữa.

TT
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá