Mourinho phủ nhận tin đồn trở lại Anh mùa bóng tới

TPO - Phát biểu sau chiến thắng tại Coppa Italia, “Người đặc biệt” cho biết, ông không nghĩ mình sẽ trở lại Premiership mùa giải tới nhưng cũng không khẳng định tiếp tục ở lại Inter.

>> Mourinho nguyện giảm lương để tới Real

Ngay sau khi giành Coppa Italia, HLV người Bồ Đào Nha lập tức nhắc nhở học trò đừng vội ngủ quên trên chiến thắng, vì họ vẫn còn hai mục tiêu rất lớn cần chinh phục phía trước. Đó là ngôi vô địch Champions League và chức vô địch Serie A.

Khi được hỏi về tương lai của mình, cựu HLV Chelsea cho biết, ông chưa chắc chắn ở lại Inter Milan mùa giải tới nhưng cũng phủ nhận tin đồn sớm trở lại Anh.

Dẫn dắt chelsea từ năm 2004 đến 2007, ông Mourinho đưa đội chủ sân Stamford Bridge giành mọi danh hiệu quốc nội, trước khi tới Inter. Tuy nhiên, ngay cả khi đang đứng trước cơ hội đoạt cú ăn ba cùng đội bóng thành Milan, vị HLV này vẫn không ít lần bày tỏ nhớ về Premiership.

Hiện, ông Mourinho nhận được lời mời từ Real, Liverpool và Man City. Nhưng, CLB ông mong muốn dẫn dắt nhất là MU, thì HLV Ferguson lại chưa nghỉ hưu. Đây được cho là lý do để Người đặc biệt tạm thời không nghĩ tới Premiership.

“Tôi có ba năm gắn bó với bóng đá Anh. Tôi biết chắc chắn mình sẽ trở lại nhưng tôi không nghĩ mình sẽ đến Anh vào mùa bóng năm sau. Nhưng, nhất định tôi sẽ quay lại” - HLV Mourinho cho biết.

Vị HLV luôn có phát biểu đặc biệt phủ nhận khả năng trở lại dẫn dắt Chelsea: “Đó chắc chắn không phải là Chelsea. Tôi có thể dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào, trừ Chelsea. Đó là đội bóng tuyệt vời, nhưng tôi là HLV bóng đá, không phải HLV của Chelsea”.

Ông Mourinho cũng tiếp tục phát biểu gây sốc khi cho rằng, Inter vẫn sẽ vĩ đại khi không có ông: “Inter là đội bóng mà ai dẫn dắt cũng giành được thành công. Tôi có tiếp tục ở lại không à? Có nhiều khả năng. Vì chúng tôi cần chiến đấu đến thời khắc cuối cùng để đoạt ngôi vô địch Serie A cũng như giấc mơ Champions League”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá