Mourinho quyết không bán Eden Hazard

Trước sự "thèm muốn" của PSG, HLV Jose Mourinho vừa tuyên bố, sẽ không có chuyện Chelsea bán Eden Hazard trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Mourinho không có ý định bán Hazard
Mourinho không có ý định bán Hazard
Thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin cho rằng Eden Hazard sẽ rời Chelsea khi Paris Saint-Germain đang rất muốn có sự phục vụ của cầu thủ người Bỉ.
Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho vừa tuyên bố rằng sẽ không có chuyện Chelsea bán Eden Hazard trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.
HLV người Bồ Đào Nha chia sẻ với các phóng viên: "Anh ấy đã tiến bộ rất nhiều. Anh ấy từng được biết đến như là một cầu thủ kém nhất trên sân tập. Tuy vậy, hiện tại, tôi có thể nói rằng Eden đã trở thành một trong những cầu thủ tốt nhất với tác phong rất chuyên nghiệp."
"Anh ấy luôn cố gắng để tạo ảnh hưởng của mình lên trận đấu. Eden luôn thi đấu với tinh thần trách nhiệm rất cao. Tôi nghĩ đó là một quá trình phát triển tuyệt vời của anh ấy."
"Tôi không cảm thấy lo lắng về khả năng ra đi của Hazard. Khi chúng tôi mua anh ấy, mức giá vào khoảng 40 triệu bảng. Sau khoảng hai năm, anh ấy đã trở thành cầu thủ chất lượng gấp ba lần và chúng tôi sẽ không có ý định bán Hazard."

Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá