Mourinho "rào trước, rào sau"

(TPO) HLV Chelsea Jose Mourinho khẳng định ông sẽ không lo lắng nếu Chelsea thất bại trước á quân Champions League mùa trước AC Milan trong trận du đấu tại Hoa Kỳ.

"Chơi với Milan luôn là điều thú vị. - Mourinho nói trong cuộc họp báo hôm thứ Năm - Đó luôn  là trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi mong chờ điều thú vị đó. Bạn không bao giờ thích thất bại, nhưng thỉnh thoảng thất bại sẽ là không tồi". Mourinho nhấn mạnh thêm: "Đặc biệt khi thất bại đó chỉ là một trận đấu giao hữu đầu mùa."

Trước đó một ngày, cả Milan và Chelsea đã công bố danh sách chuyến đi Mỹ của mình. Trong trận đầu tiên, nhà vô địch nước Anh sẽ đối đầu với Milan vào ngày 24/7 tại thành phố Foxboro (bang Massachusetts).

Ngày 27/7, Chicago Fire sẽ thi đấu với Milan tại sân Solider Field (thành phố Chicago). Còn Chelsea gặp D.C. United sau đó tại FedEx Field, sân nhà của đội NFL's Washington Redskins. Cuối cùng, Milan và Chelsea sẽ gặp lại nhau vào ngày 31/7 tại East Rutherford (New Jersey).

Mourinho khẳng định thêm đội bóng của ông ta sẽ có được những bài học bổ ích trong chuyến du đấu tại Hoa Kỳ, trước khi giải Premier League bắt đầu vào giữa tháng 8.

"Chúng tôi có thể đối mặt với một đội bóng có phong cách hoàn toàn khác. Điều đó rất, rất tốt cho chúng tôi khi chung tôi đang trong quá trình  xây dựng một đội bóng mạnh mẽ và toàn diện. Tôi thực sự trông chờ các trận đấu đó" - Mourinho nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá