Mourinho: "Real bị đối xử như bọn kẻ cướp"

Vẫn “điệp khúc” chỉ trích trọng tài và đổ tại cho khách quan, Mourinho một lần nữa bảo đội bóng của ông bị đối xử bất công trước thềm trận đấu với Racing Santander (01h, 22/9). Thất bại trước Levante khiến mạch thắng của Real ở Liga bị đứt quãng. Đêm nay, “Kền kền trắng” tiếp tục có một trận sân khách nữa với Racing Santander. Và trước trận đấu này, Mourinho vẫn không nói gì khác hơn là chỉ trích trọng tài.

Mourinho được mời gọi tới Anzhi dẫn dắt với mức lương "khủng"
Mourinho được mời gọi tới Anzhi dẫn dắt với mức lương "khủng"

“Chúng tôi mất họ nhưng đó không phải vấn đề. Real có 21 cầu thủ và không thể lúc nào tất cả cũng ra sân được. Chúng tôi chỉ đá với 10 người di chuyển trên sân cộng với thủ môn”. HLV người Bồ Đào Nha kêu ca rằng Real đã bị Levante gài bẫy với những tiểu xảo như khiêu khích, ăn vạ, câu giờ. Nhưng khi được hỏi, ông có làm gì để kiểm soát những hành động của Pepe, "Người đặc biệt” vẫn chỉ nhắc đi nhắc lại rằng mọi trách nhiệm thuộc về trọng tài. Chính trọng tài sẽ quyết định số phận trận đấu. “Tôi không phải làm gì cả. Trọng tài phải có trách nhiệm ngăn chặn những cái bẫy như vậy. Ông ta phải quan sát từng cầu thủ, từng đội bóng và mọi sân đấu. Trọng tài bắt tốt hay không là hoàn toàn do chính ông ta. Phần còn lại thuộc về cá tính của mỗi cầu thủ và khả năng kiểm soát bản thân của anh ta”.

Mourinho thừa nhận sẽ là đáng ngại nếu Real lại thất bại trong cuộc chiến đêm nay. “Một thất bại nữa sẽ là rất đáng lo ngại. Trận này quan trọng với chúng tôi. Real phải thắng. Nếu lại mất thêm 3 điểm nữa nghĩa là chúng tôi đã đánh rơi 6 điểm sau 2 trận đấu. Như thế là quá nhiều và rất nguy hiểm”. Được hỏi về khả năng Racing có thể dùng lại chiến thuật của Levante để “trị” Real, Mourinho tiếp tục với “điệp khúc” trọng tài và không nói gì đến chiến thuật của đội bóng thủ đô Tây Ban Nha. “Mọi chuyện đều do trọng tài mà ra. Trận đấu sẽ chỉ trở nên tồi tệ nếu ông ta có những quyết định sai lầm”.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng