Mourinho sắp tới dẫn dắt Man City?

TPO – Theo thông tin được tiết lộ trên một kênh truyền hình Bồ Đào Nha, Man City đang nhắm đến Mourinho để thay thế Mancini ngay trong thời gian tới.

Mourinho sắp tới dẫn dắt Man City?

Thời gian qua, thông tin về việc đi hay ở của Mourinho được nhiều phương tiện thông tin đại chúng đăng tải. Báo giới cho rằng ‘người đặc biệt’ đã chán Real Madrid bởi sức ép mà ông phải chịu ở đây quá lớn trong khi việc vượt qua cái bóng của Barcelona là chuyện vô cùng khó khăn.

Nhiều tờ báo Tây Ban Nha công bố Mourinho sẽ sớm quay trở lại nước Anh để hành nghề và Man City sẽ là điểm đến ưa thích của ông cả về mặt tiền bạc cũng như thử thách.

Mới nhất, chương trình Punto Pelota công bố, Man City mới là điểm đến tiếp theo của Mourinho. Kênh truyền hình này thậm chí đã cho rằng người đại diện của Mourinho đã có cuộc gặp gỡ với đại diện của Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan, ông chủ của Man City, để đàm phán.

Đây là một thông tin hoàn toàn có cơ sở khi người ta bắt gặp người đại diện của Mourinho là ‘siêu vò’ Jorgue Mendes xuất hiện ở Manchester trong vài ngày qua. Hiện tại, ‘người đặc biệt’ và Real Madrid chưa có bất cứ lời bình luận nào về thông tin này. Tuy nhiên, theo những tin đồn của báo giới thì việc Mourinho tới Man City là nhiều khả năng xảy ra.

Tuy nhiên, nếu muốn có vị chiến lược gia người Bồ, Man City chắc chắn sẽ phải bỏ gia khoảng 20 triệu euro để bồi thường trong trường hợp Mourinho phá vỡ hợp đồng với Real Madrid.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá