Mourinho 'thám thính' Old Trafford

TPO - Vào cuối tuần này, HLV Inter Milan, Mourinho sẽ tới sân Old Trafford để theo dõi trận đấu giữa Manchester United và Chelsea trong khuôn khổ vòng 21 giải ngoại hạng.

Mourinho sẽ có mặt trên khán đài Old Trafford vào cuối tuần này

Thông tin từ The Sun cho hay, ông Mourinho sẽ đến sân Old Trafford để theo dõi trận cầu đỉnh cao giữa Manchester United và Chelsea vào ngày 11/1 tới.

Theo vị HLV này thì đây chính là cơ hội để nắm bắt tình hình của đối thủ trước khi 2 đội có cuộc so tài trong khuôn khổ vòng loại trực tiếp Champions League với trận lượt đi trên sân Giuseppe Meazza.

Trở lại với cuộc đại chiến trên sân Old Trafford vào cuối tuần này, trong khi ông Ferguson đang rất căng thẳng thì phía BLĐ và BHL của Chelsea vẫn bình chân như vại.

Nhưng trong động có tĩnh. Ông chủ Abramovich sau khi biết tin Mourinho đang tìm cách để đánh bại MU, đã đích thân mời “người đặc biệt” đến tham dự trận đấu này. Và dù cuộc so tài không diễn ra trên sân nhà Stamford Bridge, thì ông Mourinho vẫn được dự khán trong lô ghế hạng sang. Thế mới thấy tấm thịnh tình của ngài tỷ phú dành cho người cũ vẫn rất nồng  hậu.

MU của HLV Ferguson luôn coi trọng Premiership, nên chắc chắn sẽ bung quân trong cuộc đấu với Chelsea. Và ông Mourinho sẽ tha hồ thu thập tài liệu về đối thủ, với sự giúp đỡ nhiệt tình của ông Abramovich.

Người ta bảo vị tỷ phú rất giỏi đầu tư, chẳng bỏ không cái gì bao giờ. Trong trường  hợp Mourinho giúp Inter đánh bại MU tại Champions Legue, thì cũng là đã giúp Chelsea hạ nhiệt cỗ máy chiến thắng của đại kình địch. Đi đâu mà thiệt!

Doanh.PK
Theo Sohu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá