Mourinho thờ ơ trước thất bại

TPO - Trong trận đấu muộn Serie A rạng sáng nay, Inter đã thất thủ 0-1 tại Napoli nhờ bàn thắng của Marcelo Zalayeta sau 73 phút thi đấu. Song HLV Mourinho tỏ ra thản nhiên trước thất bại làm chậm ngày đăng quang của họ.

Kết quả này làm cho việc đoàn quân Nerazzurri tiếp tục thành tích buồn không thể thắng tại Naples, và họ chưa một lần rời khỏi đây với 3 điểm trọn vẹn kể từ năm 1997.

HLV đoàn quân Nerazzurri, ông Jose Mourinho, đã chấp nhận thất bại và thừa nhận rằng đội bóng của ông không xứng đáng với một trận thắng.

“Nếu có một đội bóng xứng đáng giành chiến thắng với cách họ thi đấu, đó là Napoli”, Mourinho phát biểu sau trận trên Sky. "Chúng tôi đã vào trận không đúng thái độ nên thua là chuyện dự báo trước”.

Kết quả này có nghĩa Inter hiện chỉ còn hơn 7 điểm so với đối thủ gần nhất Milan, trong khi Serie A vẫn còn 5 vòng đấu. Tuy nhiên, Mourinho vẫn tỏ ra không lo lắng.

“Không cần lo lắng về việc họ rút ngắn khoảng cách với chúng tôi. Tôi không cần biết chúng tôi còn hơn Milan và Juventus bao nhiêu điểm. 

Điều chúng tôi quan tâm là mục tiêu có 9 điểm để vô địch. Chúng tôi còn 5 trận, trong đó có ba trận trên sân nhà San Siro. Chúng tôi vẫn đang kiểm soát tình hình”, ông nói thêm.

Điều đó có nghĩa Inter tự tin sẽ vượt qua Lazio trong trận đấu để tiến gần tới hơn ngôi vô địch.

Thiên Thanh
Theo Goal

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng