Mourinho thừa nhận quên cảm giác chiến thắng

Đêm qua, Chelsea đã giành chiến thắng với tỷ số 4-0 trước Maccabi Tel-Aviv. Sau trận đấu, HLV Mourinho đã không giấu được cảm giác sung sướng của mình.

HLV Mourinho vui mừng sau chiến thắng Maccabi Tel-Aviv
HLV Mourinho vui mừng sau chiến thắng Maccabi Tel-Aviv
Trong thời gian qua, Chelsea đã trải qua giai đoạn cực kỳ tồi tệ. Điều đó đã khiến HLV Mourinho chịu khá nhiều sức ép. Tuy nhiên, phần nào nó cũng được xua tan sau chiến thắng 4-0 trước Maccabi Tel-Aviv đêm qua.

Đó là bước chạy đà tương đối hoàn hảo của Chelsea trước thềm đại chiến với Arsenal. Chính vì vậy, HLV Mourinho đã không giấu được niềm sung sướng của mình. Trước báo giới, ông cho biết: “Dường như tôi đã quên mất cảm giác chiến thắng. Đã quá lâu rồi thì phải. Đó thực sự là cảm giác dễ chịu.

Tôi có thể hình dung được những khó khăn nếu như chúng tôi tiếp tục thất bại trước thềm đại chiến với Arsenal. Đó chắc chắn sẽ là cảm giác vô cùng tồi tệ với mọi người. Do đó, chiến thắng ngày hôm nay vô cùng quan trọng”.

Ngoài ra, HLV người Bồ Đào Nha cũng lên tiếng khen ngợi các học trò. Ông nói thêm: “Tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ ngày hôm nay. Quả phạt đền hỏng ăn ở những phút đầu là thách thức tâm lý. Tất cả mọi thứ đều chống lại chúng tôi nhưng sau đó, các học trò đã vượt qua và giành chiến tích lớn”.

Với chiến thắng này, Chelsea đã giành vị trí đầu bảng G với 3 điểm. Trong trận đấu cùng giờ, hai đội bóng khác ở bảng đấu này là Porto và Dinamo Kiev đã chia điểm với tỷ số 2-2.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá