Mourinho tính 'cướp' Khedira trước mũi Arsenal

TPO - Arsenal trả giá 20 triệu bảng và Real đã đồng ý để đại diện thành London tiếp cận Sami Khedira. Nhưng mọi chuyện rất có thể sẽ chệch hướng khi Chelsea của Jose Mourinho bất ngờ nhảy vào cuộc.

Mourinho muốn cướp Khedira trước mũi Arsenal.
Mourinho muốn cướp Khedira trước mũi Arsenal.

Arsenal tiếp cận Sami Khedira, đó không còn là chuyện mới. Thậm chí giữa các bên còn đã đạt những thỏa thuận sơ bộ. Theo tờ Marca, ngay khi Arsenal gửi tới lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng, Real Madrid đã đồng ý để đội bóng thành London tiếp cận mục tiêu. Về phía Khedira, anh cũng sẵn sàng gia nhập sân Emirates với bản hợp đồng 4 năm và nhận lương 130.000 bảng/tuần.

Mọi chuyện còn trở nên lạc quan hơn khi Real Madrid quyết định dừng việc in và bán áo của Khadira. Một động thái cho thấy họ không còn muốn níu giữ tiền vệ người Đức. Trong khi phía Arsenal, HLV Arsene Wenger đã ngỏ ý muốn Laurent Koscielny mặc chiếc áo số 2 và trao lại chiếc áo số 6 cho Khedira. Số 6 chính là số áo yêu thích của nhà tân vô địch thế giới.

Với các CĐV của Arsenal lúc này, họ ngóng chờ từng phút Khedira ra mắt CLB. Tuy nhiên, điều này rất có thể sẽ không thể trở thành sự thực khi đối thủ Chelsea bất ngờ vào cuộc.

HLV Jose Mourinho vừa đánh tiếng muốn "cướp" ngôi sao 27 tuổi của Real Madrid trước mũi Arsenal và thậm chí còn đưa ra những hứa hẹn rất hấp dẫn.

Theo đó, Mourinho không chỉ đồng ý chi ra 20 triệu bảng chuyển nhượng, mà còn sẵn sàng trả Khedira mức lương lên tới 180.000 bảng/tuần, tức cao hơn 50.000 so với những gì Arsenal có thể trả. Mà cần biết rằng, một trong những lý do chính khiến Khedira quyết tâm rời Bernabeu là vì Chủ tịch Perez chỉ chấp nhận trả anh mức lương có 3,7 triệu bảng/mùa (71.000 bảng/tuần).

Thêm một thông tin khác khiến CĐV Arsenal lo lắng. Trong buổi tối qua, người đại diện của Khedira bất ngờ tuyên bố, thân chủ của mình chưa có thỏa thuận với bất cứ đội bóng nào cả và mọi chuyện đều có thể xảy ra trong những ngày tới.

Thời dẫn dắt Real Madrid, Mourinho rất trọng dụng Khadira và giữa hai người có mối quan hệ tốt. Xét về độ hấp dẫn, rõ ràng Chelsea cũng ăn đứt Arsenal. Ít nhất họ cũng có vé vào thẳng vòng bảng Champions League mùa tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng