Mourinho: Tôi căm ghét cuộc sống của mình

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền dành cho kênh CNN, HLV Jose Mourinho của Real Madrid tuyên bố ông căm ghét cuộc sống xã hội của mình vì không có được một cuộc đời bình thường như bao người đàn ông khác.

Mourinho: Tôi căm ghét cuộc sống của mình

Mourinho: Tôi căm ghét cuộc sống của mình

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền dành cho kênh CNN, HLV Jose Mourinho của Real Madrid tuyên bố ông căm ghét cuộc sống xã hội của mình vì không có được một cuộc đời bình thường như bao người đàn ông khác.

Mourinho luôn phải nhận sự soi  mói của mọi người
Mourinho luôn phải nhận sự soi mói của mọi người . Ảnh: Getty
 

“Tôi căm ghét cuộc sống xã hội của mình. Tôi căm ghét vì không được là một người bố bình thường, không được đến xem trận đấu của đội bóng con mình thi đấu và có mặt ở đó cùng 20 ông bố khác”, nhà cầm quân của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nói về nỗi khổ riêng của ông mà ít người biết đến.

HLV người Bồ Đào Nha còn tiết lộ nếu có dịp đến xem trận đấu của con mình, ông cũng không được yên vì bị chụp ảnh, bị xin chữ ký, hoặc ngược lại, bị chửi bới, thậm chí có người còn lăng mạ cả đứa con 12 tuổi của ông và tất cả những điều đó làm ông đau đớn.

“Nhiều người cứ tưởng họ biết tôi, nhưng đâu phải thế. Người ta chỉ biết đến HLV, đặc biệt trong 90 phút thi đấu. Và 90 phút tôi có mặt ở sân không phải là để giải trí. Giải trí là một kết cục. Tôi có mặt ở đó để làm việc và để chiến thắng, để sống với trận đấu mà với tôi nó lúc nào cũng giống như trận đấu cuối cùng của cuộc đời mình”, chiến lược gia của Real Madrid tâm sự.

Theo Mourinho, người ta “chỉ nhìn thấy cái người ta thấy” trong 90 phút thi đấu và tại mỗi cuộc họp báo, trước và sau trận đấu. Jose cho biết đối với ông “họp báo cũng chính là một trận đấu”.

“Người ta không biết tôi như một người bạn, một người đàn ông của gia đình, một HLV trong đội bóng của mình, mối quan hệ của tôi với các nhân viên CLB... Tôi không phàn nàn mà cũng không nói mọi người đã sai, kể cả những người nhìn tôi với con mắt xấu. Có điều là những người đó chỉ nhìn thấy những gì họ thấy”, HLV của Real Madrid nói như tự sự với chính mình.

“Họ có biết đâu”, Mourinho nói tiếp, “tôi cũng thích đi dạo phố với gia đình mình như một người bình thường, thế mà cũng không thể. Tôi là một người hoàn toàn khác trong cuộc sống riêng của mình. Tôi rất ít nói, tôi lặng lẽ quan sát những người ở gần mình và tôi mong một ngày, khi sự nghiệp huấn luyện của tôi kết thúc, tôi có thể trở thành một người bình thường như họ. Nhưng có lẽ vẫn còn một số năm nữa, vì tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở lúc 70 hoặc 75 tuổi."

Tôi không nghĩ đến CLB khác khi còn hợp đồng với Madrid

Trong một phần khác của cuộc trả lời phỏng vấn “Người đặc biệt” nhấn mạnh khi ông đặt bút ký hợp đồng thêm bốn năm với Real Madrid tức là ông muốn ở lại đây trong thời gian đó và không nghĩ đến những CLB khác.

“Tôi có thể nói thẳng rằng, sau Real Madrid, Inter, Chelsea, Porto, sau dự án hiện nay cùng “Nhà Trắng”, bước tiếp theo, vì rất nhiều lý do, bước tiếp theo sẽ là nước Anh, còn bao giờ thì tôi chưa biết, bởi vì tôi đang hạnh phúc được làm HLV ở CLB xuất sắc nhất thế giới”, HLV tự phong cho mình là “Người duy nhất” nêu rõ.

Ferguson, el 'Jefe'

Được hỏi về lão tướng Alex Ferguson, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định ông vẫn gọi HLV của M.U là “El Jefe” (Vị chỉ huy), bởi đối với ông, Ferguson là người chỉ huy của tất cả các HLV khác và ông hy vọng khi trở lại nước Anh ông vẫn thấy “El Jefe” tiếp tục dẫn dắt “bầy Quỷ đỏ”.

Jose Mourinho cũng cho biết ông vẫn duy trì “mối quan hệ rất tốt” với ông chủ của Chelsea, Roman Abramovich, và tiết lộ chính nhà tư bản này là người đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Essien đến với đội bóng áo trắng.

“Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau và bằng chứng mới nhất là Michael Essien, cầu thủ đang định sang một CLB khác, nhưng khi tôi gọi cho Abramovich thì ông ấy để Essien đến với tôi”, HLV của Real Madrid tiết lộ.

Theo Khang Chi
Thể Thao Văn Hóa

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá