Mourinho: “Tôi không được tôn trọng”

Trước cuộc đại chiến với Arsenal, HLV Mourinho đã lên tiếng mỉa mai HLV Wenger. Điều đó càng khiến mối quan hệ giữa hai người thêm căng thẳng.

HLV Mourinho cảm thấy không được tôn trọng như Wenger
HLV Mourinho cảm thấy không được tôn trọng như Wenger

Cách đây vài ngày, HLV Wenger đã khẳng định sẵn sàng bắt tay Mourinho nhưng có vẻ như ông thày người Bồ Đào Nha “không muốn nhận” cái bắt tay ấy. Trước trận đấu, “Người đặc biệt” đã lên tiếng mỉa mai Wenger.  

HLV Mourinho cho biết: “Chỉ tính riêng Premier League, cuộc chiến này sẽ là màn so tài của hai HLV giàu thành tích bậc nhất, kể từ sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu. Tôi đang nói về 6 hay 7 chức vô địch Champions League của mình và HLV Wenger. Trong đó, tôi có ba lần vô địch. Ông ấy có ba hay bốn lần gì đó, tôi cũng không rõ.  
Điều đó có nghĩa rằng chúng tôi phải được tôn trọng, ngay cả ở trong thời điểm này khi chúng tôi không có thành tích tốt. Tôi nghĩ rằng ông Wenger có được sự tôn trọng còn tôi thì không. Chức vô địch Premier League cuối cùng của tôi cách đây 18 tháng, chứ có phải 18 năm đâu. Nhưng thật buồn là tôi không cảm thấy mình có được sự tôn trọng.

Thành tích của tôi rất tốt. Tôi đã giành 9 chức VĐQG ở CLB từng dẫn dắt và đang muốn hướng tới chức vô địch Premier League thứ 4. Tôi đang ở CLB mà mình muốn dẫn dắt. Đơn giản là vậy”.

Ngoài ra, HLV Mourinho cũng khẳng định rằng ưu tiên của ông là giúp MU chiến thắng để thu hẹp khoảng cách với Arsenal, chứ không phải duy trì thành tích tốt trong những cuộc đối đầu với Wenger.

Ông nói thêm: “Thành tích đối đầu giữa tôi với HLV Wenger không quan trọng. Tôi không làm việc để đối phó với những HLV bởi đội của tôi phải đối diện với nhiều HLV khác nhau.

Do đó, thành tích đối đầu giữa hai HLV không cần phải nhắc tới nhiều. Điều quan trọng nhất vẫn là lợi ích của đội bóng. Kết quả của trận đấu này mới là điều tôi hướng đến”.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá