Mourinho: Tôi kiêu ngạo để bảo vệ học trò!

TPO - HLV Inter Milan, Mourinho tiếp tục có cuộc đấu khẩu với giới báo chí và các đối thủ khác khi tuyên bố. ông "kiêu ngạo để bảo vệ cầu thủ".

"Mọi người tự do thể hiện điều họ muốn, và điều cuối cùng mọi người mong chờ từ tôi là sau các trận đấu là tôi vào phong hợp báo chỉ trính các học trò của mình. Nhưng Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó!", Mourinho phát biểu hôm qua.

"Sau một trận thua hay hòa, tôi không lẩn tránh... Tôi muốn các cầu thủ của tôi cảm thấy được bảo vệ. Mọi người nói tôi là một người kiêu ngạo. Nhưng đó là điều tích cực cho chúng tôi"

Mourinho đang chịu nhiều sức ép sau trận thua derby trước AC Milan cuối tuần qua, và sau đó là trận hòa 1-1 với Werder Bremen tại Champions League hôm thứ tư.

Hôm thứ ba, trong buổi họp báo trước trận đấu Champions League, Mourinho từng tuyên bố mức lương ông lên tới 14 triệu euro chứ không phải là 9 triệu như một số người tò mò.

Ngay sau đó, trong bản thông báo trên trang chủ Inter đã khẳng định con số đó là không chính xác. Và ông chủ Moratti cũng đã nhắc nhở Mourinho không nên phát ngôn bừa bãi.

Thiên Thanh
Theo MSN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá