Mourinho tôn trọng Benitez

(TPO) Sau khi biết đối thủ của mình tại bán kết Champion League là Liverpool, HLV Mourinho đã tỏ ra rất kính trọng Benitez vì những gì người đồng nghiệp đã đóng góp cho Quỷ đỏ ngay mùa giải đầu tiên tại Anh.

Benitez(trái) và Mourinho mang  thành công cho bóng đá Anh ngay mùa đầu tiên

Mourinho nói ông vui mừng khi gặp lại một đội bóng Premiership như Liverpool tại bán kết Champions League, có nghĩa là chỉ có duy nhất một đội bóng Anh đến được Istanbul vào cuối tháng 5.

HLV người Bồ Đào Nha nói nếu Chelsea thất bại trước Liverpool thì ông cũng không thất vọng. Trái lại ông cang tôn trọng họ hơn, đặc biệt là HLV Rafael Benitez. Một người cũng có mùa bóng đầu tiên tại Anh giống như Mourinho.

Phát biểu lần đầu tiên trước báo chí kể từ khi Chelsea có mặt 1 trong 4 đội tại vòng bán kết sau chiến thắng 6 - 5 trước Bayern Munich, Mourinho nói: 'Tôi đang làm việc tại Anh và rất vui nếu một CLB của nước Anh vào chung kết Champion League năm nay. Hoặc là chúng tôi hoặc là họ (Liverpool), đội nào vào tôi cũng cảm thấy vui mừng.

Nếu đội chúng tôi không chiến thắng được Liverpool thì tôi lại càng tôn trọng, mến mộ Rafa hơn. Đơn giản bởi vì ông ta giống tôi khi có mùa bóng đầu tiên tại đây. Tôi luôn kính trọng và có mối quan hệ tốt với ông ta".

Đêm nay, Chelsea sẽ tiếp Arsenal tại Stamford Bridge với tinh thần chiến thắng. Mục tiêu của Mourinho là vô địch sớm tại Premiership để các ngôi sao của ông có thời gian chuẩn bị cho các trận bán kết Champions League

"Chúng tôi sẽ vô địch nhưng chưa biết lúc nào do đó tôi muốn vô địch sớm. Đó là điều rất tốt vì chúng tôi đã chơi khoảng 50 trận trong mùa. Các cầu thủ cần có thời gian để nghỉ ngơi chuẩn bị cho Champions League".

Bất chấp đối thủ là ĐKVĐ Arsenal, Mourinho cũng xem đó là một trận đấu như bao trận khác:"Tôi không quan tâm đối thủ của mình là ai, Arsenal hay bất kỳ đội bóng nào cũng thế. Tôi chỉ muốn kiếm thêm điểm để vô địch. Đó là những gì chúng tôi muốn."

Video đang được xem nhiều

Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá