Mourinho trước nguy cơ bị treo giò 12 trận

TPO - HLV Jose Mourinho của Real Madrid đang đối mặt với án phạt cấm chỉ đạo đến 12 trận vì hành vi tấn công trợ lý Vilanova của Barcelona trong trận lượt về Siêu Cúp tại Nou Camp.

Mourinho trước nguy cơ bị treo giò 12 trận

Mourinho tấn công Vilanova
Mourinho tấn công Vilanova.

Ủy ban kỉ luật của LĐBĐ Tây Ban Nha cho hay, Mourinho có thể bị cấm chỉ đạo từ 4 đến 12 trận, trong khi Vilanova sẽ nhận án “treo giò” khoảng 4 trận về hành vi trả đũa. Tiền đạo David Villa (Barcelona), hậu vệ Marcelo và Mesut Oezil (Real Madrid) mỗi người bị treo giò 1 trận.

Sau trận Siêu Cúp, hai đội đã xảy ra ẩu đả. Mourinho lợi dụng đám đông đã dùng tay móc vào mắt ông Vilanova và bị ông này phản ứng bằng cách đẩy lại dữ dội.

Tuy nhiên ngay khi hay tin trên, hôm qua Mourinho đã phản ứng gay gắt với tuyên bố sẽ không xin lỗi bất kỳ ai, trừ CĐV Real. “Tôi muốn xin lỗi các Madridistas và không ai ngoài họ về thái độ của mình trong trận đấu vừa qua”

Phía Real Madrid và Barcelona có 10 ngày để giải trình theo yêu cầu của ủy ban kỉ luật LĐBĐ Tây Ban Nha. Sau đó án phạt mới được tuyên tùy theo mức độ nặng nhẹ của mỗi nhân sự trong vụ loạn đả đó.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá