Mourinho tuyên bố 'thanh lọc' tiền đạo sau thảm bại

TPO - Vấn đề khiến Mourinho đau đầu vào lúc này chưa phải là danh hiệu, mà là tìm một "sát thủ cầu môn" tiền đạo thực sự cho The Blues.

Mourinho vẫn đau đầu với hàng công Chelsea
Mourinho vẫn đau đầu với hàng công Chelsea

Đối với “Người đặc biệt”, việc đội bóng của ông có vượt qua Paris Saint German tại Champions League hay vô địch giải Ngoại Hạng Anh, chưa phải là vấn đề cấp bách.

Sau khi các tiền đạo của ông không thể ghi bàn trong trận thua trước Crystal Palace vừa qua, Mourinho đã cảnh báo tới các học trò về một cuộc thanh lọc ở hàng công. Theo đó, ít nhất là một tiền đạo sẽ cập bến Chelsea và cánh cửa CLB cũng sẽ mở rộng để "tiễn" một số chân sút.

“Mọi người đều thấy rằng Chelsea cần phải có một tiền đạo mới. Vậy tương lai của các tiền đạo cũ của đội bóng thì sao? Nếu ai không muốn thi đấu cho đội, người đó có thể ra đi. Những cầu thủ trụ lại sẽ phải cạnh tranh suất thi đấu với tiền đạo mới”.

Mourinho nói thêm: “Chúng tôi muốn cải thiện chất lượng của đội bóng bằng việc mua vài cầu thủ trong kì chuyển nhượng mùa hè. Hàng hậu vệ không phải là nơi chúng tôi cần cải thiện. Tuy nhiên, những vị trí khác cần phải thay đổi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá