Mourinho tuyên chiến 

TPO) HLV của Chelsea, ông Jose Mourinho khẳng định rằng các đối thủ của họ tại giải Premiership sẽ bị bỏ rơi trong cuộc đua tới chức vô địch nếu không có sự cải thiện nào.

Mùa bóng qua, dưới sự cầm quyền của Mourinho và túi tiền như không đáy của ông chủ Roman Abramovich, đoàn quân Blues đã đoạt danh hiệu vô địch Premiership đầu tiên sau 50 năm. Ngoài ra, Chelsea cũng chiến thắng tại Carling Cup.

Và HLV người Bồ Đào Nha này nhấn mạnh rằng Arsenal và Manchester United cũng như Liverpool phải có cải thiện lực lượng nếu không muốn bị bỏ rơi trong cuộc tranh đua tới chức vô địch.

"Mùa trước, họ đã biết sức mạnh của chúng tôi là như thế nào. Họ sẽ tiếp tục như vậy nếu như trong mùa bóng này không có sự tăng cường, thay đổi nào”.

"Họ không thể cản chúng tôi chiến thắng tại Premiership, đặc biệt là trên sân Stamford Bridge, không có ai có thể chiến thắng được Chelsea. Tuần nào cũng vậy, kết thúc các trận đấu chúng tôi luôn có 3 ba điểm, rồi ba điểm, lại ba điểm”.

"Khi bắt đầu mùa giải, chúng tôi muốn chiến thắng tất cả các giải đấu." Mourinho nói thên The Sun.

"Tôi không muốn mọi người nhớ tới tôi là HLV mang lại chiến thắng Premiership sau 50 năm cho Chelsea và sau đó là có hơn 5 năm không danh hiệu nào. Chúng tôi biết mùa này sẽ rất khó khăn đối với chúng tôi, nhưng tôi cho rằng chiến thắng lần đầu tiên khó hơn nhiều việc bảo vệ nó”.

Ngoài ra, Mourinho cảm thấy ngạc nhiên khi được chứng kiến lòng trung thành của các CĐV Vương quốc Anh, trường hợp điển hình nhất là đội bóng của HLV Ferguson. Mặc dù không mang lại danh hiệu nào cho người hâm mộ sân Old Trafford khi kết thúc mùa bóng, nhưng ông và các học trò vẫn nhận được sự tôn trọng.

"Nếu điều đó xảy ra tại Bồ Đào Nha, bạn có thể bị ăn ngay mấy cái chai vào mặt" Mourinho cười nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá