Mourinho và Ferguson trở thành... món ăn

Hai cựu cầu thủ Ryan Giggs và Gary Neville đã ám chỉ Alex Ferguson, Jose Mourinho hay Eric Cantona khi đặt tên một số món ăn trong thực đơn khách sạn của họ.

Ryan Giggs và Gary Neville.
Ryan Giggs và Gary Neville.
Khách sạn Hotel Football của Ryan Giggs và Gary Neville được đầu tư 20 triệu bảng và sẽ khai trương vào tháng 3 tới. Điều thú vị là Giggs và Neville đã lấy rất nhiều tên của các HLV, cầu thủ để đặt cho nhiều món ăn trong thực đơn. Chẳng hạn như món hamburger “The Boss” có giá 13,95 bảng. Khỏi cần nói ra thì ai cũng biết The Boss là ám chỉ tới Ferguson.

Trong khi đó, các món cocktail có những cái tên như Red Devil, The Posh, Early Shower… còn đồ uống là The King with French ý muốn nói đến Eric Cantona.

Riêng với Neville và Giggs, họ cũng có hai món trong thực đơn phục vụ là Nev’s Noodle Pot, một món gồm gà nướng, mì trứng, nấm… và của Giggs là The Wizard, món cừu nướng giá 12,95 bảng từ xứ Wales của anh.

Những món khác trong thực đơn của Hotel Football còn có The Overhead Kick, ý ám chỉ tới cú đá xe đạp chổng ngược của Wayne Rooney năm 2011 và hai món dành cho CĐV Chelsea là The Goal and Zola, một món pizza và The Special One, món gà nướng Bồ Đào Nha ý ám chỉ Jose Mourhino.

Theo Thể thao hàng ngày/SGGP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá