Mourinho "vỗ về" Kenyon

(TPO) Jose Mourinho đã "vỗ về" giám đốc kỹ thuật của Chelsea Peter Kenyon khi ông này lo lắng về việc "đoàn kết" các sao trong mùa giải tới.

Mourinho tỏ ra không lo lắng về vấn đề hợp nhất sức mạnh của Chelsea. Vị huấn luyện viên này tin tưởng rằng giải ngân hà của ông sẽ tỏa sáng mạnh nhất.

"Những gì Peter nói đúng là vấn đề của chúng tôi, nhưng không nghĩ đây là một vấn đề nghiêm trọng, tôi biết làm thế nào để Chelsea có được sức mạnh tốt nhất" - Mourinho nói.

Giám đốc kỹ thuật của Chelsea cũng lớn tiếng tuyên bố mùa giải tới sẽ là cuộc đua độc mã của Chelsea. Blues sẽ không có đối thủ tại Premier League 2005/2006.

"Trong ba năm vừa qua, người ta thường gọi tôi là kẻ kiêu ngạo, và bây giờ là Peter. Nhưng chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi muốn, chúng tôi nghĩ nếu điều đó tốt cho đội bóng." - Mourinho nói thêm.

"Vừa qua, 2 cầu thủ của MU, Ryan Giggs và Neville cho rằng Chelsea không thể đoàn kết các "sao". Nhưng thực tế thì chúng tôi vẫn là một tập thể đoàn kết và có lẽ chính cầu thủ này mới khó có thể có được chức vô địch với đội bóng của họ" - Mourinho ngạo mạn phát biểu.

Mourinho cũng khẳng định: Mùa giải tới sẽ khó khăn, ngoài Manchester, Arsenal, Liverpool - Eveton cũng rất mạnh, nhưng Chelsea mới là mạnh nhất!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá