Mourinho chấp hành án phạt UEFA như thế nào?

(TPO) HLV Chelsea Jose Mourinho phủ nhận lời phê phán của UEFA khi nghi ngờ ông không chấp hành bản kỷ luật của UEFA. Và ông đã tiết lộ mình đã ở đâu và làm gì trong hai trận đấu tứ kết.

Mourinho "chấp hành nghiêm chỉnh" án phạt của UEFA

Trả lời trong buổi phỏng vấn trên truyền hình Bồ Đào Nha tối qua, Mourinho miêu tả sự cố gắng của UEFA trong việc điều tra, tìm kiếm mối liên hệ giữa ông và HLV Rui Faria thông qua bộ điện đàm là "lố bịch".

Tuy nhiên, ông cũng phủ nhận ông không cố tình "gây chiến" với UEFA bằng những phản ứng của mình thông qua giới truyền thông.

"Tôi chấp hành đúng hình phạt của UEFA và luôn cư xử làm sao không tạo ra vấn đề nghi ngờ nào giữa tôi và họ. Tôi đã chứng kiến trận đầu tiên trong phòng y tế Chelsea và trận thứ hai trong một khách sạn ở Munich" - Ông nói.

"Cũng không có tài liệu nào cung cấp cho các trợ lý của tôi trước trận đấu. Tôi nhường quyền quyết định trận đấu cho họ. Giới truyền hình cố gắng tìm ra mối liên hệ giữa chúng tôi trong trận đấu đầu tiên nhưng họ không thể.

Trong trận đấu thứ hai, cũng vì tác động của giới truyền thông mà UEFA cố gắng tìm mối liên hệ giữa tôi và Rui, nhưng họ không thể bởi vì chúng tôi đã "chơi đẹp".

Dĩ nhiên tôi có buồn về hiệp hai khi chúng tôi thi đấu không tập trung. Lúc đó các cầu thủ cần tôi nhưng quá khó vào thời điểm nhạy cảm như vậy. Cuối cùng chúng tôi đã chiến thắng chung cuộc vì vậy tôi hoàn toàn tin tưởng vào các học trò của tôi".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá