Moyes đã sẵn sàng đối đầu M.U

TPO - Ban lãnh đạo Crystal Palace đã nhắm David Moyes một khi sa thải Neil Warnock. Nhà cầm quân người Scotland cũng sẵn sàng đảm nhận công việc khi biết rằng, đội chủ sân Selhurst Park chuẩn bị đọ sức với M.U.

Moyes đã sẵn sàng đối đầu M.U - ảnh 1 Moyes nóng lòng trở thành HLV của Crystal Palace
Crystal Palace có khởi đầu mùa giải mới tương đối tệ hại. Qua 8 vòng, họ thắng 2, hòa 2 và thua tới 4, xếp ở vị trí thứ 16 trên BXH, chỉ hơn “nhóm cầm đèn đỏ” đúng 2 điểm. Một khi đội bóng gây thất vọng, HLV sẽ là người đứng mũi chịu sào. Những ngày qua, không ít thông tin cho rằng, Ban lãnh đạo Crystal Palace sẽ sớm sa thải Neil Warnock và tìm kiếm ứng viên thay thế.

Lời đồn trở nên có căn cứ khi mới đây, Jeremy Hosking, Martin Long, Steve Parish và Stephen Browett, những người nắm quyền sở hữu Crystal Palace đã có cuộc họp bất thường tại đại bản doanh của CLB.

Theo tiết lộ từ Mirror, nội dung cuộc họp có đề cập tới chuyện bổ nhiệm một HLV mới nhằm giúp đội bóng sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Cái tên họ nhắm tới đầu tiên chính là David Moyes, cựu HLV Everton và M.U.

Kể từ khi rời M.U hồi cuối mùa trước, Moyes vẫn chưa tìm được công việc mới. Ông là một người dạy dạn kinh nghiệm Premier League và cũng rất phù hợp với những kế hoạch tái thiết một đội bóng tầm trung.

Quan trọng hơn, nhà cầm quân người Scotland này cũng hứng thú với viễn cảnh tới Selhurst Park làm việc và bắt đầu xây dựng lại tên tuổi của mình.

Vào 8/11 tới, Crystal Palace sẽ có chuyến làm khách tới Old Trafford của M.U và nếu Ban lãnh đạo Crystal Palace nhanh chóng đưa ra quyết định bổ nhiệm Moyes thay thế Warnock, khi ấy nhà cầm quân người Scotland này có cuộc tái ngộ đầy thú vị với đội bóng cũ.

Nên nhớ rằng, Moyes vẫn rất hận thói hành xử bạc bẽo của giới lãnh đạo M.U và thậm chí cả những CĐV của đội bóng này. Ông từng được ký hợp đồng 6 năm, vậy mà bị sa thải chỉ trong vòng 11 tháng. Một cái kết quả tàn nhẫn với người mà đích thân Sir Alex Ferguson đã chọn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng