Moyes đau đầu với mấy ‘ông già’

TPO - Đây là thời gian khó khăn với David Moyes khi ông phải quyết định về tương lai của các lão tưởng từng mang đến thành công cho MU suốt thập kỷ qua là Ferdinand, Evra, Giggs, Vidic, Carrick.

Moyes đau đầu với mấy ‘ông già’

> M.U điều tra nội bộ vì scandal liên quan đến phát xít

Moyes sẽ đau đầu với những lão tướng xế chiều
Moyes sẽ đau đầu với những lão tướng xế chiều.

Gia hạn hay không? Đây sẽ là bài toán đau đầu với David Moyes bởi quyết định của ông với các công thần tại Old Trafford trong suốt cả thập kỷ qua sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bóng.

Ferdinand, Vidic, Evra, Carrick đều đã qua cột mốc 30. Trong khi đó, Giggs đã bước sang tuổi 40.

Mỗi người một cá tính, nhưng các ngôi sao này đều có đóng góp rất lớn trong thành công của MU dưới thời Sir Alex. Nhưng khi tuổi tác đã xế chiều, họ trở thành ghánh nặng cản trợ công cuộc trẻ hóa tại Old Trafford.

Ferdinand 35 tuổi vừa có chức danh mới trong FA, nên có luồng thông tin anh sẽ giải nghệ cuối mùa để lên làm việc điều hành. Nhưng với Vidic, Evra hay Carrick, họ vẫn có thể thi đấu thêm vài năm nữa, liệu Moyes có giữ họ lại.

Đội trưởng Vidic chính là tội đồ dẫn tới những bàn thua tại Shakhtar Donetsk và Sunderland. Còn đội phó Patrice Evra đang mất dần vị trí. Có dự đoán anh sẽ rời Old Trafford vì lý do cá nhân.

Có lẽ vị trí của Michael Carrick vẫn đang đau đầu nhất, câu hỏi đặt ra là liệu cầu thủ 30 tuổi này xứng đáng với bản hợp đồng gia hạn 1 năm, 2 năm hay cũng có thể để anh ra đi khi hàng tiền vệ MU là tuyến mà Moyes muốn làm mới nhiều nhất.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng