Moyes phấn khích sau chiến thắng Quỷ đỏ

(TPO) HLV Everton David Moyes tỏ ra rất phấn khích sau chiến thắng 1 - 0 trước Manchester United tại Goodison Park.

Everton mang lại niềm vui cho CĐV

Pha đánh đầu của Duncan Ferguson mang lại chiến thắng cho chủ nhà. Moyes nói: "Không khí tối hôm qua thật tuyệt vời. Đây là trận đấu hay nhất mà tôi đã từng chứng kiến.

"Các CĐV có thể xem những gì các cầu thủ đã thể hiện. Chiến thắng trước một mội bóng lớn như United quả là tuyệt vời. Chúng tôi đã có 3 điểm và cơ hội tham dự Champions League đang nằm trong tay chúng tôi."

Manchester United đã chơi thiếu người khi Gary Neville và Paul Scholes bị thẻ đỏ trong thời gian cuối trận đấu. Nhưng Moyes nói: "Đó là kết quả hợp lý khi họ chơi không đẹp. Đối cới những ai đã chứng kiến chiến thắng của chúng tôi là xứng đáng".

Moyes khen ngợi học trò DuncanFerguson, anh la người ghi bàn thắng duy nhất mang lại chiến thắng cho đội nhà. Ông nói: "Duncan là một cầu thủ lớn đối của chúng tôi, anh ta là một phần của đội bóng".

Hiện tại Everton đang đứng thứ tư với 57 điểm hơn đội bóng cùng thành phố Liverpool 3 điểm trong khi còn một trận chưa đấu.

Nếu vẫn giữ phong độ cao như vậy, các học trò của ông David Moyes sẽ thắng Liverpool trong việc giành vé còn lại tham dự Champion League năm sau. Khi đó, Everton sẽ cùng Chelsea, Arsenal và Manchester United đại diện cho nước Anh tham dự đấu trường danh giá nhất châu Âu này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá