M.U bỏ qua cơ hội sở hữu 2 ngôi sao Tottenham

TPO - Trái với tin đồn của truyền thông Anh, Man Utd đã bỏ qua cơ hội sở hữu 2 ngôi sao của Tottenham Toby Alderweireld và Danny Rose trong mùa hè vừa qua.

Man Utd từ chối mua Toby Alderweireld
Man Utd từ chối mua Toby Alderweireld
Trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018, Man Utd đã được đồn đoán với Toby Alderweireld và Danny Rose. Đặc biệt, truyền thông Anh tin rằng Quỷ đỏ đã nhiều lần tiếp cận Tottenham để hỏi mua  Alderweireld.

Trung vệ người Bỉ được coi là mục tiêu hàng đầu của HLV Jose Mourinho cho đến ngày cuối cùng. Tuy nhiên, không có thương vụ nào xảy ra và Man Utd chỉ có 3 tân binh Fred, Dalot và Lee Grant với tổng giá chuyển nhượng chưa đến 70 triệu bảng.

Theo nguồn tin độc quyền của Mirror, Man Utd trong thực tế không hề quan tâm đến Alderweireld và Danny Rose. Tottenham thậm chí phải liên hệ trước với Quỷ đỏ để hỏi xem họ có ý định chiêu mộ 2 hậu vệ này hay không.

Sau khi xây dựng sân vận động mới, Tottenham cần bán bớt một số ngôi sao để trang trải nợ nần cũng như tái đầu tư đội hình. Do không bán được Alderweireld và Danny Rose nên đội bóng áo trắng cũng không thể chiêu mộ bất cứ tân binh nào trong mùa hè qua.

Nguồn tin nội bộ của Tottenham tiết lộ với Mirror: “Man Utd không hề quan tâm đến Alderweireld và Danny Rose. Chúng tôi đã liên hệ nhưng họ không muốn đàm phán. Vì thế, vấn đề không phải cho Tottenham từ chối bán 2 cầu thủ này mà đơn giản là Man Utd không muốn mua”.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết Phó chủ tịch điều hành Man Utd, Ed Woodward không ủng hộ Mourinho mua sắm vì mục tiêu của HLV này đều có tuổi và quá đắt. Alderweireld đã 29 tuổi nhưng vẫn bị Tottenham hét giá 75 triệu bảng. Trong khi đó, Rose được định giá 50 triệu bảng cho dù sa sút thấy rõ trong 1 năm qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng