M.U cảnh báo Real: Không nhả Ramos đừng mơ De Gea

TPO - M.U một lần nữa thể hiện sự cứng rắn trong thương vụ David de Gea. Theo đó họ khẳng định, nếu Real Madrid không muốn nhả Sergio Ramos thì cũng đừng bao giờ mơ có thủ thành người Tây Ban Nha.

De Gea và Ramos khó sát cánh chung một CLB.
De Gea và Ramos khó sát cánh chung một CLB.
Hôm qua, các ngôi sao của M.U không dự Copa America 2015 đã trở lại tập trung tại CLB để chuẩn bị cho chuyến du đấu mùa hè tại Mỹ. Trong số ấy, có cả David De Gea. Điều đó đồng nghĩa, thương vụ thủ môn người Tây Ban Nha gia nhập Real Madrid vẫn bế tắc.
Trong một động thái mới nhất, lãnh đạo “Quỷ đỏ” một lần nữa thể hiện thái độ cứng rắn đối với đối tác đến từ Tây Ban Nha. Theo đó, giới chủ sân Old Trafford tuyên bố, nếu Real Madrid không muốn nhả Sergio Ramos thì đừng bao giờ mơ có De Gea.
Như đã đề cập, giữa M.U và Real Madrid lúc này còn tồn đọng rất nhiều bất đồng, khiến một vụ trao đổi khó có thể xảy ra. Phía M.U sẵn sàng để De Gea ra đi với giá khoảng 32,5 triệu bảng, nhưng với điều kiện Real Madrid phải nhượng lại cho họ Ramos. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia lại chỉ muốn trả có 20 triệu bảng và ngần ngừ trong việc đưa đội phó của mình lên bàn đàm phán.
Kể từ đầu hè tới giờ, Ramos đã không ít lần bóng gió tới việc dời Bernabeu do không được Ban lãnh đạo chấp thuận tăng lương từ mức 5,5 triệu euro/mùa lên thành 10 triệu euro, đồng thời ngỏ ý muốn gia nhập M.U, nơi sẵn sàng trả anh 11 triệu euro/mùa. Theo chiều ngược lại, De Gea sẵn sàng rời thành Manchester để trở lại quê nhà thi đấu cho gần gia đình.
Trường hợp Real Madrid không chịu nhượng bộ, M.U sẵn sàng giữ De Gea ở lại thêm 1 mùa nữa, bất chấp họ có thể mất trắng anh ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016, thời điểm mà ác thỏa thuận giữa hai bên đáo hạn. Nên nhớ, mùa tới “Quỷ đỏ” sẽ dự Champions League, chỉ cần vượt qua vòng sơ loại và có mặt ở vòng bảng, họ sẽ nghiêm nhiên bỏ túi không dưới 50 triệu bảng từ UEFA. Một món hời quá béo bở, và vì thế, rất cần có những cầu thủ xuất sắc trong đội hình.
De Gea đã cho thấy anh quan trọng như thế nào với M.U mùa trước và nếu anh tiếp tục đứng trong khung gỗ, các ngôi sao áo đỏ sẽ yên tâm hơn cho mặt trận tấn công. Mất trắng De Gea nhưng thu lại 50 triệu euro từ Champions League thì cũng đáng lắm!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng