M.U cay đắng nhìn trò cưng Van Gaal gia nhập Lazio

TPO - Lazio vừa tuyên bố tuyển thủ Hà Lan Stefan De Vrij sẽ có buổi kiểm tra y tế sáng nay theo giờ địa phương sau khi đoạt thỏa thuận với Feyenoord bất chấp M.U thể hiện sự quan tâm sát sao.

Stefan De Vrij là một trong những hậu vệ tài năng
Stefan De Vrij là một trong những hậu vệ tài năng

“Stefan De Vrij tới sân bay Fiumicino (Roma) vào đêm 28/7. Theo kế hoạch, 8 giờ sáng 29/7 anh sẽ có cuộc kiểm tra y tế tại bệnh viện Peideia.

Chúng tôi chào đón một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất World Cup 2014 đến với Lazio. Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp quốc tế”, Giám đốc Truyền thông Lazio Stefano De Martino thông báo.

Theo truyền thông Italia và Hà Lan, Lazio và Feyenoord đã thống nhất xong mức phí chuyển nhượng 9 triệu euro cho cậu học trò cưng của Van Gaal tại World Cup 2014.

Trước đó, có thông tin M.U đã thể hiện sự quan tâm tới De Vrij với mong muốn đưa anh về sân Old Trafford thay thế Evra, người đã tới đầu quân cho Juventus.

Theo truyền thông Anh, xem ra Man United đã thiếu quyết đoán và sẵn sàng chi mạnh tay nên cuối cùng Lazio là người chiến thắng để có được chữ ký hậu vệ 22 tuổi này. 

Nếu tiếp tục chần chừ, những mục tiêu lớn hơn như Mats Hummels, Thomas Vermaelen có thể tuột khỏi tay M.U. Khi đó, chẳng còn ai tin lời tuyên bố sẵn sàng chi đậm của lãnh đạo đội bóng Quỷ đỏ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng