MU chê Kaka già

TPO - Giám đốc điều hành MU, ông David Gill khẳng định rằng đội sẽ không mua Kaka bởi đơn giản cầu thủ này già hơn CR7.

Gần đây, liên tục có tin đồn về cuộc chuyển nhượng của Kaka tới MU. Báo chí xứ Sương mù khẳng định rằng, để trám chỗ CR7, MU đang quyết tâm đưa bằng được Quả bóng vàng 2007 về sân Old Trafford.

Thông tin về việc MU tiếp xúc với Kaka trên The Sun

Động thái lo xa của MU là hoàn toàn có cơ sở bởi Qủa bóng vàng 2008 vốn chẳng là người biết đến từ chung thủy. Tại mùa hè 2008, tiền đạo cánh đã lộn thùng tháo đáy, 5-7 lần đòi tới Real. Thế nên, nếu Quỷ đỏ không muốn đứng nhìn sự mất mát, có thể đến bất kỳ lúc nào, thì tốt nhất nên tìm người thay thế CR7 ngay từ bây giờ là vừa.

Đặc biệt khi Florentino Perez, ứng viên cho chức Chủ tịch Real sẽ quyết tâm lôi kéo bằng được tuyển thủ Bồ Đào Nha một khi đắc cử trong cuộc chạy đua vào “Nhà trắng” hè này.

Để mang về Kaka, MU có thể phải bỏ ra tới 75 triệu bảng cùng bản hợp đồng khủng 5 năm trị giá 35 triệu bảng. So với những gì nhận được nếu bán CR7 cho Real thì Quỷ đỏ cũng chẳng mất mát gì.

Nhưng mới đây nhất, phát biểu trên Daily Star, Giám đốc Điều hành MU, ông David Gill tỏ ra rất phẫn nộ với những tin đồn trên. “MU không có hứng thú với những cầu thủ có mức lương cao trên 10 triệu bảng/năm như Kaka. Đó là chưa kể số tiền có thể lên tới 100 triệu bảng phải trả cho AC Milan. Và điều quan trọng nhất là cậu ta hơn CR7 tới 3 tuổi”.

Tuổi tác lẽ dĩ nhiên là vấn đề mà MU phải đặc biệt quan tâm. Nếu so sự xuất sắc của Kaka trong đội hình AC Milan với những màn trình diễn của CR7 tại MU, có thể thấy khoảng cách 3 tuổi là rất lớn.

Kaka là Quả bóng vàng 2007, chơi nổi bật trong đội hình toàn ông già của AC Milan. Còn CR7, đương kim Quả bóng vàng đã liên tục tỏa sáng ở một môi trường khắc nghiệt như Premiership.

Vì vậy, cứ theo cách nói của Giám đốc điều hành MU, thì họ sẽ không đời nào muốn đổi CR7 bằng Kaka, trừ trường hợp không thể giữ được chân cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá