M.U choáng váng trước chấn thương của Di Maria

TPO - Chấn thương mà Angel di Maria gặp phải trong trận chung kết Copa America 2015 nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu rất nhiều. Tiền vệ người Argentina có thể phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tháng. Đây quả là một hung tin cho M.U.

Di Maria dính chấn thương nặng.
Di Maria dính chấn thương nặng.
Trong trận chung kết Copa America 2015 giữa Chile và Argentina, Angel di Maria chỉ có thể thi đấu tới phút 29 trước khi rời sân với bước chân tập tễnh. Ngay sau trận đấu, tiền vệ 27 tuổi này đã được đưa đi kiểm tra sơ bộ và các bác sĩ cho biết, anh dính một chấn thương khá nặng ở gân khoeo và có thể phải nghỉ thi đấu ít ngày.
Tuy nhiên, khi trở lại Argentina và làm những xét nghiệm chi tiết, đội ngũ bác sĩ đã buộc phải thừa nhận, chấn thương của Di Maria là nghiêm trọng hơn chẩn đoán ban đầu rất nhiều. Cụ thể, anh bị rạn xương đầu gối và có thể phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tháng. Đây quả là hung tin cho M.U, nhất là khi họ rất hy vọng, “Thiên thần” có thể cùng đội tham dự tour du đấu ở Mỹ. Giờ thì thậm chí có thể mất anh trong cả phần đầu của mùa giải 2015/16.
Di Maria rời Real Madrid và gia nhập M.U hồi mùa hè năm ngoái với giá 59,7 triệu bảng. Tuy nhiên, trong mùa đầu tiên tại Old Trafford, tiền vệ chạy cánh  này đã gây thất vọng tràn trề. Những ngày qua, khi cùng ĐT Argentina tham dự Copa America 2015, Di Maria đã phần nào tìm lại phong độ của mình, và vì thế, các Manucian rất chờ đợi vào sự trở lại của anh.
Ngoài chấn thương của Di Maria thì M.U còn nhận tin không vui từ trường hợp của Marcos Rojo. Trung vệ 26 tuổi này dính chấn thương bắp đùi trong trận chung kết và có thể cũng sẽ phải nghỉ thi đấu ít tuần, đồng nghĩa không thể tham dự tour du đấu tại Mỹ. Dự kiến thì vào 17.7 tới đây, toàn đội M.U sẽ tập trung trở lại trước khi lên đường tới xứ sở cờ hoa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá