M.U chơi tẻ nhạt, Mourinho hứng chỉ trích

TPO - Jose Mourinho bị chỉ trích thậm tệ sau khi M.U hòa 0-0 với Sevilla ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League diễn ra rạng sáng nay (giờ Việt Nam).

Dietmar Hamann chỉ trích Mourinho và M.U chơi phản bóng đá.
Dietmar Hamann chỉ trích Mourinho và M.U chơi phản bóng đá.

Rạng sáng nay, Man Utd đã cầm hòa Sevilla 0-0 ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League. Đây là trận đấu mà Quỷ đỏ chơi cực tệ, chỉ dứt điểm được 6 lần trong khi Sevilla dứt điểm đến 25 lần.

Nếu không có sự xuất sắc của thủ môn De Gea, Man Utd có lẽ đã thủng lưới nhiều hơn 1 lần. Chính vì thế, chiến thuật của HLV Mourinho đã bị các chuyên gia, bình luận viên chỉ trích thậm tệ.

Trên RTE, cựu tiền vệ người Đức, Dietmar Hamann cho rằng Man Utd đã thể hiện lối chơi “phản bóng đá”. Trong khi đó, huyền thoại Arsenal Ian Wright chỉ trích chiến thuật của Mourinho quá tẻ nhạt và khiến người hâm mộ chán ngấy.

Hamann nói: “Sevilla đã có một trận đấu hay, họ làm mọi cách để ghi bàn nhưng bị De Gea từ chối. Ngược lại, M.U đã chơi quá tệ, họ chơi theo cách phản bóng đá. Tôi nghĩ với 1 đội bóng tầm cỡ như M.U cùng với số tiền họ đầu tư trong những năm qua, đây là cách chơi không thể chấp nhận được”.

Ian Wright nói: “Mourinho hết lần này đến lần khác chỉ trích các chuyên gia bóng đá. Tuy vậy, bạn sẽ không cần bất cứ chuyên gia nào để nhận ra M.U hiện tại đã khác xa trước đây”.

“Tôi không thể ngờ M.U đến Sevilla để chơi thứ bóng đá kém cỏi đó thay vì tấn công tìm kiếm bàn thắng. Nếu tôi là người hâm mộ M.U, tôi chắc chắn sẽ phát ngấy vì thứ bóng đá đó”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng