M.U chốt xong mục tiêu chuyển nhượng mùa Đông 2019

TPO - Trước những thỉnh cầu thủ HLV Jose Mourinho, Phó chủ tịch Ed Woodward đã đồng ý để nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tham gia kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019. Theo Dail Mail, cái tên hàng đầu mà “Người đặc biệt” nhắm tới lúc này chính là Lorenzo Pellegrini.

Tiền vệ Lorenzo Pellegrini.
Tiền vệ Lorenzo Pellegrini.

Từ đầu mùa tới giờ, M.U thi đấu rất phập phù. Họ gần như đã hết cơ hội đua tranh ngôi vô địch Premier League, chấp chấp giải đấu mới chỉ đi qua 12 vòng. HLV Jose Mourinho tất nhiên là người bị chỉ trích nhiều nhất và nhà cầm quân người Bồ Đào Nha này lập tức đổ lỗi cho công tác chuyển nhượng. Theo đó ông bóng gió, chính vì việc “Quỷ đỏ” không có những sự tăng cường chất lượng trong mùa hè 2018, dẫn tới việc đội hình thiếu đi chiều sâu và đuối ở những giai đoạn có lịch thi đấu dày đặc...

Thời gian qua, HLV Mourinho liên tục kêu gào Ban lãnh đạo cần mạnh tay mua sắm trong kỳ chuyển nhượng  mùa Đông 2019, như thế M.U mới có thể trở lại. Trước những lời thỉnh cầu liên tiếp như thế, Phó chủ tịch Ed Woodward đã mềm lòng. Theo đó ông đồng ý để HLV Mourinho tham gia kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới và mang về sân Old Trafford ít nhất 1 cái tên chất lượng.

Theo thông tin từ Daily Mail, mục tiêu hàng đầu mà HLV Mourinho nhắm tới lúc này là Lorenzo Pellegrini. Đây là ngôi sao hàng đầu của bóng đá Italia thời điểm này, luôn có suất đá chính ở ĐT Italia và là trụ cột không thể thay thế nơi tuyến giữa của AS Roma. Pellegrini nổi tiếng là mẫu cầu thủ chơi đa năng, anh có thể đá ở ba vị trí khác nhau bao gồm tiền vệ tấn công, tiền vệ trung tâm lẫn tiền vệ phòng ngự.

Theo nguồn tin từ tờ Corriere dello Sport của Italia, đaị diện của Lorenzo Pellegrini là ông Giampiero Pocetta đã đáp chuyến bay sang Anh vào ngày hôm qua để bắt đầu quá trình đàm phán với M.U. Thực tế, “Quỷ đỏ” đã đánh tiếng muốn có Pellegrini cách đây 1 tháng và tín hiệu cực tốt khi đích thân đại diện cầu thủ này tới Anh để thương thảo hợp đồng.

Lorenzo Pellegrini năm nay mới 22 tuổi và vẫn còn hợp đồng với AS Roma tới năm 2022. Đáng chú ý, trong bản hợp đồng này chỉ có điều khoản giải phóng trị giá 26,6 triệu bảng (tương đương 30 triệu euro) và M.U sẵn sàng đáp ứng mức giá này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng