M.U có thể đến Việt Nam vào tháng 7/2009

TP - Hôm qua, tin từ báo Anh Daily Mail cho biết Manchester United lên chương trình du đấu châu Á năm nay và dự kiến rời nước Anh vào ngày 16/7. Trong số các điểm đến của M.U có tên Việt Nam, bên cạnh Malaysia, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Hình ảnh này của M.U có diễn ra tại sân Mỹ Đình ngay trong tháng 7/2009?
Ngay trong hôm qua, phóng viên Tiền Phong liên lạc cả với đại diện của AIG Việt Nam và đại diện Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV), đơn vị được giao nhiệm vụ phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để đưa M.U sang Việt Nam du đấu.

Tuy nhiên, cả AIG Việt Nam lẫn BIDV đều phủ nhận sự liên quan của họ với thông tin mà Daily Mail đưa ra.

Đại diện AIG Việt Nam xác nhận M.U vẫn còn hợp đồng tài trợ với AIG nhưng hiện nay họ chưa được thông báo về việc M.U sẽ đến Việt Nam vào tháng 7/2009. Đại diện lãnh đạo BIDV cho biết họ không có bất cứ mối liên hệ nào với thông tin nói trên của Daily Mail.

Cũng liên quan tới M.U, hôm qua, trong buổi họp báo nhân lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa VFF và Nike, đại diện Nike Đông Nam Á cũng không đưa ra câu trả lời cụ thể trước câu hỏi liệu trong tương lai Nike có đứng ra thu xếp để những đội bóng nổi tiếng thế giới do Nike tài trợ, trong đó có M.U, đến Việt Nam du đấu. Đại diện Nike Đông Nam Á cho biết sẽ bàn bạc cụ thể vấn đề này với lãnh đạo VFF trong thời gian tới.

Trong lễ ký kết hợp đồng giữa Nike với LĐBĐ Thái Lan năm ngoái, Nike Thái Lan đưa ra cam kết sẽ đưa các đội bóng nổi tiếng thế giới mặc áo Nike tới Thái Lan thi đấu giao hữu trong một tương lai không xa. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá