M.U có thể tới thi đấu tại Việt Nam

TPO – Sau khi kí hợp đồng tài trợ với hãng viễn thông Beeline của Việt Nam, HLV Alex Ferguson bất ngờ tiết lộ sẽ lựa chọn Việt Nam làm điểm đến cho các trận giao hữu mùa Hè tới của Quỷ đỏ.

M.U có thể tới thi đấu tại Việt Nam

> M.U được hãng di động Việt Nam tài trợ

Các cầu thủ M.U có thể tới Việt Nam thi đấu
Các cầu thủ M.U có thể tới Việt Nam thi đấu.

Trên tờ Mirror, HLV Alex Ferguson đánh giá cao bản hợp đồng tài trợ với Beeline không chỉ về khía cạnh kinh tế mà nó còn giúp M.U tiến sâu hơn nữa vào khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, Việt Nam là thị trường tiềm năng của đội bóng 19 lần vô địch nước Anh khi ở đây có khoảng 16 triệu NHM quỷ đỏ.

Ông nói: “Tất cả đều biết rõ đam mê của các CĐV Man.United ở Việt Nam lớn nhường nào và hợp tác với Beeline sẽ giúp chúng tôi dễ dàng hơn rất nhiều trong việc giữ liên lạc với họ. Mọi người nói rằng chúng tôi cần phải tới Việt Nam. Tôi nghĩ khả năng này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực”.

Các mùa giải vừa qua, M.U hay đến đá giao hữu ở Đông Nam Á nhưng họ chỉ lựa chọn Indonesia, Malaysia hay Thái Lan mà bỏ quên Việt Nam. Nhưng với những tuyên bố mới nhất này của Alex Ferguson thì các fan hâm mộ Quỷ đỏ có thể hi vọng được chứng kiến các thần tượng của mình bằng xương bằng thịt.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá