MU có thêm tài trợ từ hãng đồng hồ Thụy Sĩ

TPO - Manchester United đã ký hợp đồng tài trợ trị giá bốn triệu bảng với hãng đồng hồ Thụy Sĩ Hublot.

MU có thêm nhà tài trợ mới trong bối cảnh AIG đang khó khăn. Ảnh: BBC

Hublot, nhà cung cấp công cụ thời gian cho Euro 2008, đã thông báo bản hợp đồng ba năm trị giá 4 triệu bảng đã được ký với nhà ĐKVĐ Champions League. 

Họ sẽ cùng với Saudi Telecom, Budweiser, và Seoul Metropolitan Government trở thành các nhà tài trợ cho Manchester United mùa này.

Theo điều khoản, hãng sản xuất đông hồ Thụy Sĩ này sẽ có các bảng quảng cáo thương hiệu quanh SVĐ Old Trafford. 

Trong khi đó, nhà tài trợ áo đấu AIG vừa bị FED quốc hữu hóa. AIG đã nhận được khoản vay 85 tỷ USD từ FED để tránh bị sụp đổ trong cuộc khủng hoảng tín dụng toàn cầu. 

Vào thời gian này, MU đã phủ nhận bình luận liệu những diễn biến tại AIG có ảnh hưởng tới tiền tài trợ của họ hay không.

Sau khi ký hợp đồng với Hublot, Giám đốc Điều hành MU ông David Gill nói: "Chúng tôi vui mừng chào đón các nhà tài trợ như Hublot tới gia đình MU". 

Còn laude Biver, Giám đốc Điều hành Hublot phát biểu đây là "một đối tác làm ăn vô cùng to lớn cho Hublot". Hublot thành lập năm 1980 bởi Carlo Crocco. 

Theo một phần bản hợp đồng, hãng sản xuất đồng hồ sang trọng này sẽ cung cấp đồng hồ "Quỷ đỏ" với bộ đếm 45 phút, thời gian cho một hiệp đấu bóng đá. 

Anh Quốc
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá