M.U đạt thỏa thuận cá nhân với Paul Pogba

Tin vui đã đến với các CĐV M.U khi ngày trở lại Old Trafford của Paul Pogba đang tới gần. Tiền vệ người Pháp đã đồng ý các điều khoản cá nhân trong bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Quỷ đỏ.

M.U đạt thỏa thuận cá nhân với Paul Pogba
Không còn nghi ngờ gì về việc M.U muốn biến Pogba thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Lời đề nghị đầu tiên của "Quỷ đỏ" dành cho Pogba trị giá 86 triệu bảng đã bị Juventus từ chối. Tuy nhiên ngôi sao người Pháp dường như đã chấp thuận các điều khoản cá nhân, trong đó đặc biệt là mức lương 220.000 bảng/tuần tại Old Trafford.

Chính điều này buộc Juventus phải quay trở lại bàn đàm phán dù không hề muốn. Nhiều khả năng "Lão phu nhân" sẽ chấp nhận số tiền 100 triệu bảng, bao gồm các phụ phí khác để bán Pogba cho M.U.

Phó Chủ tịch Ed Woodward đã không cùng toàn đội M.U đến Trung Quốc tham dự ICC 2016 để đích thân tiến hành thương vụ kỷ lục trong lịch sử CLB.

Jose Mourinho hoàn toàn đồng tình thương vụ này và coi đây là nền tảng để xây dựng lại đế chế màu đỏ. Thậm chí ít ngày trước, Mourinho còn khẳng định chắc chắn với một người bạn của mình rằng Pogba sẽ trở lại Old Trafford trong mùa Hè này.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá