MU đề nghị mua Deco 15 triệu bảng

TPO - Manchester United đã thông báo muốn có ngôi sao đang khoác áo Barcelona tiền vệ Deco sát cánh cùng Cristiano Ronaldo tại Old Trafford khi đề nghị mức giá 15 triệu bảng.

Deco
Đội bóng khổng lồ xứ Catalan đang có kết hoạch tái thiết lại đội bóng sau một mùa giải thất bại tại đấu trường châu Âu, cũng như đang gặp khó khăn tại La Liga.

Muốn thế Barca bắt đầu một buộc thay nhân sự, và đó cũng là các cơ hội để đại gia khác xâu xé. Chính ngài Alex Ferguson đã lên tiếng khẳng định họ muốn có tiền vệ kiến thiết người Bồ Đào Nha.

Deco cũng từng cho biết anh muốn tìm một cơ hội mới sau 3 năm thi đấu tại Nou Camp với mọi vinh quang. Điều đó làm cho tin đồn anh tới sân Old Trafford sẽ sát cánh cùng Ronaldo ngày càng có khả năng.

Trong khi đó bản hợp đồng mới có thời gian 5 năm của Ronaldo với MU đang gặp một số khó khăn mà chưa thể thống nhất. Ronaldo yêu cầu mức lương tối thiểu phải hơn 100.000 bảng/tuần.

Cũng có thể lời tuyên bố của ngài Alex cũng là một đòn gió của MU chống lại tham vọng lôi kéo Ronaldo về sân Nou Camp mà Barca đang nhăm nhe thực hiện từ lâu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng