M.U dùng Kagawa làm 'mồi câu' Reus

Theo tờ The Times (Anh), Manchester United đang có ý định chiêu mộ Marco Reus bằng cách đổi tiền vệ Shinji Kagawa, có thể các thêm một khoản tiền.

M.U dùng Kagawa làm 'mồi câu' Reus

dsfdgdf
Marco Reus

Tiền vệ Shinji Kagawa đang dần hòa nhập với cách vận hành của tân HLV David Moyes. Cầu thủ người Nhật thường xuyên được ra sân những trận gần đây nhưng đóng góp của anh vẫn chưa được nhiều.

Trong khi đó theo nhận xét của HLV Jurgen Klopp của Dortmund, ông rất thất vọng về cách Kagawa được bố trí chơi tại Old Trafford: “Tôi đã khóc khi chứng kiến anh ấy chơi bóng tại đó”. Và Klopp cũng bóng gió việc sẵn sàng đón cậu học trò cũ trở lại. Đó là lý do để Manchester United tin rằng một khi đổi Kagawa lấy Marco Reus, họ có thể thành công. Quỷ đỏ sẵn sàng các thêm tiền để thuyết phục Dortmund trong thương vụ này.

Nhưng sẽ là khó khăn lớn với Quỷ đỏ. Ngoài quyết định của Dortmund thì việc họ thuyết phục được Reus cũng là một rào cản không nhỏ. Tiền vệ 24 tuổi này luôn xem Dortmund là nơi anh muốn gắn bó lâu dài. Chính vì thế mà Reus đã từ chối mức lương hậu hĩnh mà Bayern Munich mời chào để được chuyển đến Dortmund từ M’gladbach vào năm 2012.

Theo Goal

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá