M.U dùng lương khủng để săn Vua phá lưới EURO

TPO - Nhằm sớm có sự phục vụ của Antoine Griezmann, lãnh đạo M.U quyết định chi đậm. Theo đó, ngoài đáp ứng mức giá lên tới 81 triệu bảng mà phía Atletico Madrid yêu cầu, “Quỷ đỏ” còn sẵn sàng trả cho Vua phá lưới EURO 2016 mức lương 220.000 bảng/tuần, ngang với Paul Pogba.

M.U sẵn sàng chi đậm để có Griezmann.
M.U sẵn sàng chi đậm để có Griezmann.

Wayne Rooney đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Zlatan Ibrahimovic vừa bước sang tuổi 35 và cũng không cam kết điều gì đó lâu dài. Memphis Depay trên đường rời sân Old Trafford để gia nhập đội bóng khác. Anthony Martial thi đấu phập phù, trận hay trận dở. Trong khi đó, Marcus Rashford còn quá trẻ và lại thiếu kinh nghiệm… Về lâu về dài, M.U cần chiêu mộ thêm ít nhất 1 tiền đạo đẳng cấp, có phong độ ổn định để đề phòng trường hợp Ibrahimovic.

Suốt 2 năm trở lại đây, M.U luôn bày tỏ sự quan tâm tới Antoine Griezmann. Tuy nhiên, một phần vì Atletico Madrid không có ý bán, một phần vì tiền đạo người Pháp chưa sẵn sàng tìm kiếm những thử thách lớn hơn, nên thương vụ liên tiếp đi vào ngõ cụt. Thế nhưng gần đây, những tín hiệu lạc quan đã đến với M.U. Theo tiết lộ từ báo chí Pháp, trong một lần tập trung ĐT Pháp mới đây, Griezmann đã hỏi đồng đội thân thiết Paul Pogba về M.U và có ý muốn gia nhập sân Old Trafford.

Về phía Atletico Madrid, họ vẫn giữ quan điểm giữ chân Griezmann, thế nhưng trong trường hợp cựu ngôi sao Real Sociedad quyết tâm ra đi, thật khó để ngăn cản, nhất là khi điều khoản phá vỡ hợp đồng giữa hai bên là 81 triệu bảng. Theo ESPN và SunSports đã đặt quyết tâm chiêu mộ Griezmann trong tương lai gần. Cụ thể, họ sẵn sàng đáp ứng số tiền phá vỡ hợp đồng của Griezmann, đồng thời hứa hẹn trả cho tiền đạo 26 tuổi này mức lương ngang bằng với Pogba, tức khoảng 220.000 bảng/tuần.

Trong một diễn biến có liên quan, Griezmann hồi tuần trước đã tỏ rõ sự khó chịu khi liên tục bị cánh báo chí hỏi về khả năng đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford. Đang tự đại diện cho chính mình sau khi sa thải người đại diện hồi cuối năm 2016, Griezmann có thể tự quyết cho tương lai của mình và có thể thoải mái đàm phán với bất kỳ đội bóng nào.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá