M.U 'ép' Ramos chốt tương lai

TPO - M.U không muốn kéo dài thương vụ chiêu mộ Sergio Ramos. Họ muốn trung vệ người Tây Ban Nha này sớm công khai quyết định. Nếu Ramos đồng ý rời Real, “Quỷ đỏ” sẽ đưa ra đề nghị, còn không mọi sự sẽ chấm dứt.

M.U thúc giục Ramos đưa ra quyết định về tương lai.
M.U thúc giục Ramos đưa ra quyết định về tương lai.
Kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015 mở cửa, M.U vốn đã coi Sergio Ramos là mục tiêu hàng đầu cần phải đưa về sân Old Trafford. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu. Phía Real Madrid làm giá, đòi con số lên tới 90 triệu euro, trong khi bản thân Ramos ngập ngừng. Một mặt, trung vệ 29 tuổi này muốn ở lại Bernabeu để nhận lại chiếc băng thủ quân từ tay Iker Casillas. Mặt khác anh lại muốn đến “Quỷ đỏ” để nhận mức lương 'khủng' vào khoảng 12 triệu euro/năm.
Hôm rồi khi tân HLV Rafa Benitez của Real Madrid tuyên bố, Ramos sẽ ở lại chứ không rời CLB, M.U đã tỏ ra rất sốt sắng. Nguồn tin từ Manchester Evening News cho hay, đích thân Phó chủ tịch Ed Woodward của M.U đã lên tiếng thúc ép Ramos cần sớm đưa ra một quyết định cụ thể. Nếu cầu thủ này muốn đến M.U, Ed Woodward sẽ có cách để buộc đồng nhiệm Florentino Perez bên phía Real Madrid ngồi vào bàn đàm phán. Còn nếu ở lại, M.U sẽ lập tức dừng mọi sự quan tâm và chuyển hướng sang mục tiêu Nicolas Otamendi.
Động thái từ M.U cho thấy, họ đã không còn đủ kiên nhẫn với Ramos, nhất là khi chỉ còn 2 tuần nữa, mùa giải mới sẽ bắt đầu. HLV Louis van Gaal muốn sớm ổn định lực lượng, chứ không muốn để xảy ra tình trạng “nước đến chân mới nhảy” như mùa giải trước. Có lẽ Ramos sẽ phải cân nhắc, bởi tới thời điểm này, Chủ tịch Perez của Real mới chỉ hứa tăng lương chứ chưa có hành động cụ thể nào cả. Một khi M.U dừng quan tâm, chuyện Perez "đổi ý" về chuyện lương bổng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Một thông tin khác liên quan đến M.U. Ngày hôm qua HLV Louis van Gaal đã lên tiếng xác nhận, David de Gea sẽ tiếp tục gắn bó với CLB và anh sẽ bắt chính trong những trận đầu tiên của mùa giải mới. Rõ ràng, “Quỷ đỏ” không hề có ý định nhả De Gea cho Real Madrid để đổi lấy sự phục vụ của Ramos. Họ thừa hiểu, thủ thành người Tây Ban Nha quan trọng như thế nào với đội bóng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng