M.U hẹn giờ kích hoạt 'bom tấn' Pogba

TPO - M.U sắp biến ngôi sao người Pháp Paul Pogba trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh với mức phí chuyển nhượng lên tới 105 triệu bảng.

M.U hẹn giờ kích hoạt 'bom tấn' Pogba
Hôm qua, tờ The Sun (Anh) phát đi thông tin, M.U sẽ hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba vào những ngày cuối tuần này.

Nếu không có gì thay đổi, ngôi sao người Pháp sẽ ký với M.U bản hợp đồng có thời hạn 5 năm để hưởng mức lương lên tới 202.000 bảng/tuần, sau khi anh trở về từ kỳ nghỉ tại Mỹ.

Dự kiến vào ngày 19/7 tới, Paul Pogba sẽ tới Manchester để kiểm tra sức khỏe trước khi ký hợp đồng với "Quỷ đỏ".

Hiện tại, giữa M.U và Raiola-người đại diện của Paul Pogba, đang tiến hành đàm phán nốt một vài điều khoản cá nhân.

Theo The Sun, để chiêu mộ ngôi sao người Pháp, M.U sẽ phải trả cho Juventus mức phí chuyển nhượng lên tới 105 triệu bảng. Như vậy, nếu thương vụ này hoàn tất, Paul Pogba sẽ vượt qua Gareth Bale để trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh.

Còn nhớ năm 2013, để chiêu mộ ngôi sao người xứ Wales này, Real Madrid đã phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới khi chi ra 86 triệu bảng.

Pogba không hề xa lạ với M.U. Cầu thủ này rời Old Trafford vào năm 2012 để gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2015, Sir Alex Ferguson đã tiết lộ sở dĩ ông mất trắng ngôi sao trẻ người Pháp vì sự xuất hiện của "siêu cò" Mino Raiola.

“Đội bóng đã háo hức chờ Pogba ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, Mino Raiola đột nhiên xuất hiện trong cuộc họp và biến mọi cuộc đàm phán trước đó trở nên vô nghĩa. Ông ta đã cướp Pogba ngay trước mặt chúng tôi”, Sir Alex kể.

Về phần mình, Paul Pogba trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đã nói rằng "M.U là gia đình đầu tiên" của anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá