M.U hỏi mua sao Real với giá 'bèo'?

TPO - Real Madrid nhất quyết đòi 75 triệu bảng cho James Rodriguez và đó là con số khiến M.U khó chấp nhận. Theo The Sun, nhà ĐKVĐ Europa League chỉ sẵn sàng bỏ ra 35 triệu bảng cho tiền vệ người Colombia.

M.U chốt giá “bèo” mua James Rodriguez.
M.U chốt giá “bèo” mua James Rodriguez.

Nhằm có thêm những sự lựa chọn cho tuyến giữa, HLV Jose Mourinho đã chấm James Rodriguez cho công cuộc mua sắm của M.U trong mùa hè 2017. Đây cũng chính là ngôi sao mà ông đã đích thân mang về Real Madrid hồi năm 2014 từ AS Monaco. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tin rằng, mình có thể giúp James Rodriguez tỏa sáng trở lại, giống như những gì anh từng thể hiện trong giai đoạn đầu thi đấu tại sân Bernabeu.

Thế nhưng, tham vọng mang James Rodriguez tới M.U của HLV Mourinho đã gặp phải một rào cản không nhỏ từ lãnh đạo Real Madrid. Theo đó, dù HLV Zidane không quá coi trọng James Rodriguez ở “Kền kền trắng”, thì Chủ tịch Florentino Perez cũng quyết không bán rẻ cầu thủ của mình. Ông muốn mức giá lên tới 75 triệu bảng cho James Rodriguez.

Trước động thái cứng rắn từ Chủ tịch Perez, sự quan tâm từ M.U dành cho James Rodriguez đã giảm đi đáng kể. Cụ thể, thay vì nâng giá tiếp tục, họ gửi động thái khẳng định sẽ không mua “Vua phá lưới” World Cup 2014 cao hơn 35 triệu bảng. Thực tế, James Rodriguez không hẳn là ưu tiên của M.U lúc này do họ đã có những lựa chọn khác cho vị trí tiền vệ công, và nếu Real Madrid không bán với giá rẻ hơn thì M.U cũng sẽ chẳng tiếc.

Về phần Real Madrid, nếu không bán James Rodriguez trong mùa hè 2017, họ sẽ phải tìm cách gia hạn hợp đồng với tiền vệ này nếu không đứng trước nguy cơ lớn để mất anh trong mùa hè 2018 theo dạng chuyển nhượng tự do. Hiện ngoài M.U thì Chelsea và PSG cũng rất quan tâm tới James Rodriguez. Tuy nhiên, cũng như M.U, họ không muốn trả một cái giá quá cao cho tiền vệ người Colombia, mà chỉ sẵn sàng bỏ ra tầm 50 triệu bảng đổ lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng