MU hỏi mua thủ môn trị giá 15 triệu bảng

Đang có De Gea và Lindegaard, nhưng đội đầu bảng Ngoại hạng Anh vẫn xếp hàng cùng ông lớn khác chờ chữ ký của Asmir Begovic.

MU hỏi mua thủ môn trị giá 15 triệu bảng

MU hỏi mua thủ môn trị giá 15 triệu bảng

> Chờ đợi Liverpool, Man City
> Man đỏ bỏ xa Man xanh 10 điểm
> Rooney giúp M.U 'bay cao', thành London gây thất vọng

Đang có De Gea và Lindegaard, nhưng đội đầu bảng Ngoại hạng Anh vẫn xếp hàng cùng ông lớn khác chờ chữ ký của Asmir Begovic.

Asmir Begovic thuộc số ít thủ môn bắt ổn định nhất Ngoại hạng Anh ba năm qua
Asmir Begovic thuộc số ít thủ môn bắt ổn định nhất Ngoại hạng Anh ba năm qua.

Theo tờ Sport Mail (Anh), ngay từ tháng 12 vừa qua, MU đã đề nghị Stoke City nhượng lại Begovic. Stoke cũng xác định không thể trói chân ngôi sao 25 tuổi này, nhưng họ sẽ chỉ bán Begovic trong hè 2013 vì muốn giữ anh lại cho mục tiêu của đội ở nửa cuối mùa giải Ngoại hạng Anh.

Ngoài MU, Man City và Liverpool cũng quan tâm tới thủ môn người Bosnia có giá khoảng 15 triệu bảng này, nhưng đội bóng của HLV Ferguson được cho là đội có nhiều hy vọng tuyển mộ được Begovic hơn cả.

Begovic gia nhập Stoke từ Portsmouth cách đây ba năm và được xem như một trong số ít thủ môn bắt ổn định nhất Ngoại hạng Anh hiện tại và sắp đạt tới cột mốc 100 trận cùng Stoke. Mùa này, anh là nhân tố chủ chốt giúp Stoke trở thành đội bóng phòng ngự tốt thứ năm trên toàn cõi châu Âu chỉ với 14 bàn thua qua 19 vòng đầu Ngoại hạng Anh.

Thủ môn số một người Bosnia cũng xác định sẽ ra đi trong hè này khi thấy Stoke mua sẵn đồng nghiệp trẻ người Anh Jack Butland với giá 4 triệu bảng từ Birmingham hồi tháng 1 vừa qua.

"Tôi tin Stoke không mua Butland về chỉ để làm dự bị cho tôi, vì thế, tôi nghĩ mình sẽ bị bán trong hè này. Tôi đọc trên báo thấy họ nói tôi từ chối Man City và nhận lời MU, nhưng thực tế thì tôi chưa quyết định gì cả. Tôi chỉ đơn giản cảm thấy mình sẽ bị bán đi trong hè này", Begovic nói trên tờ Oslobodjenje hôm qua.

"Tôi sẽ gia nhập CLB nào ư? Tôi chắc chắn không thể chuyển sang một đội bóng bé hơn, và tôi cũng biết một số đội bóng hàng đầu muốn có tôi. Nhưng giờ thì tôi vui vì tháng 1 đã qua. Đó là một tháng khó khăn khi chúng ta có quá nhiều tin đồn về chuyện đi ở. Giờ, chúng tôi sẽ chỉ tập trung cho các trận đấu", thủ môn 25 tuổi nói thêm.

Theo Phương Minh
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá