MU không có thời gian ăn mừng chiến thắng

TPO - Sau chiến thắng của MU tại chung kết Carling Cup, CR7 khiến các CĐV hừng hực khí thế với phát biểu, họ không có thời gian để ăn mừng chiến thắng bởi mục tiêu là cú ăn 5 đầu tiên trong lịch sử.

Theo lời của tiền đạo cánh thì Quỷ đỏ đang hướng tới mục tiêu vĩ đại nhất trong lịch sử. Ngoài 2 danh hiệu đã đạt được là Vô địch thế giới các CLB, Carling Cup còn là 3 chức vô địch tại Premiership, Champions League và cúp FA.

Với mục tiêu tại Premiership, mục tiêu mà thầy Ferguson cho rằng quan trọng nhất, MU hiện bỏ xa đội đứng thứ 2 là Chelsea tới 7 điểm. Tại Champions League, họ cầm hoà Inter 0-0 ở trận lượt đi vòng 1/8 còn tại Cúp FA, họ đã lọt vào tứ kết. Rõ ràng cơ hội đoạt cú ăn 5 đang rất sáng sủa với đội bóng thành Manchester.

Bởi vậy, sau chiến thắng trước Tottenham trên chấm 11m, CR7 tự tin cho biết : “Đây (đoạt cú ăn 5) là mục tiêu không dễ gì thực hiện, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng, từng trận từng trận một. Rõ ràng là chúng tôi có cơ hội giành được mọi danh hiệu mùa giải này”.

Thế mới có chuyện “Dù đã chính thức cầm được chức vô địch thứ 2, nhưng quả thực là chúng tôi không cả có thời gian để tổ chức một buổi tiệc mừng công”.

Trong khi CR7 rất tự tin thì lão tướng Ryan Giggs từ chối đưa ra những dự đoán về cú ăn năm. “Muốn giành cả 5 chức vô địch là cả một quãng đường cần phải vượt qua. Điều mà chúng tôi cần là phải duy trì được khát vọng, tính chiến đấu và duy trì phong độ”.

Cũng theo cầu thủ này thì sở dĩ MU giành được chiến thắng trong 2 trận chung kết vừa qua là nhờ họ khát vọng thực sự. “Cần phải duy trì khát vọng chiến thắng”, cầu thủ đã có 18 năm gắn bó với Quỷ đỏ nhấn mạnh.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá