M.U không mặn mà giữ chân đội trưởng ‘thương binh’

TPO - Theo tờ The Sun, ban lãnh đạo M.U vẫn chưa muốn gia hạn hợp đồng với hậu vệ Antonio Valencia bất chấp chuyện anh có thể trở thành cầu thủ tự do trong 24 giờ tới.

Valencia có thể trở thành cầu thủ tự do trong 24 giờ tới.
Valencia có thể trở thành cầu thủ tự do trong 24 giờ tới.
Cụ thể, nếu không gia hạn hợp đồng hoặc kích hoạt điều khoản kéo dài hợp đồng tới tháng 6/2019 trong hôm nay (1/3), M.U sẽ mất Valencia và ngôi sao Ecuador có thể tự do bàn về bến đỗ mới cho mình với bất cứ đội bóng nào.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, ban lãnh đạo M.U vẫn chưa đưa ra thông báo nào trong việc gia hạn hợp đồng với Valencia. Trước đó, ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, có nhiều tin đồn cho rằng đội chủ sân Old Trafford muốn thanh lý ngay ngôi sao 33 tuổi.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc này là do Valencia đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp nên không còn giữ được phong độ. Đồng thời, những chấn thương liên tiếp cũng khiến hậu vệ cánh này không thể ra sân thi đấu và kể từ ngày 2/1/2019 cho tới nay, anh mới chỉ được thi đấu đúng 1 lần.

Ngoài ra, tờ The Sun cũng cho rằng, hiện tại M.U đang có nhiều cầu thủ đủ sức trám vào vị trí của Valencia. Cụ thể, đó là ngôi sao trẻ Diogo Dalo, Luke Shaw hoặc trong trường hợp khẩn cấp vẫn có thể dùng Ashley Young.

Do đó, nhiều khả năng M.U không muốn giữ chân 1 cầu thủ đã 33 tuổi và hay dính chấn thương như Valencia nên cho anh thoải mái lựa chọn bến đỗ mới cho mình.

The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng