M.U không muốn phí thời gian vì Ronaldo

TPO - HLV Mourinho cho biết Man Utd không theo đuổi Cristiano Ronaldo vì không muốn lãng phí thời gian cho một “nhiệm vụ bất khả thi”.

Mourinho ví Ronaldo là nhiệm vụ bất khả thi.
Mourinho ví Ronaldo là nhiệm vụ bất khả thi.

Tháng trước, truyền thông châu Âu khẳng định Ronaldo rất tức giận sau khi bị tòa án Madrid buộc tội trốn thuế 14,7 triệu bảng. Cũng vì vụ việc này, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã nghĩ đến việc rời khỏi Real Madrid trở lại Man Utd thi đấu.

Trong quá khứ, Ronaldo không ít lần bày tỏ tình cảm với Man Utd cũng như bỏ ngỏ khả năng trở lại Old Trafford. Tuy nhiên, HLV Mourinho không mấy hào hứng với thương vụ này. Ông cho rằng nó là một “nhiệm vụ bất khả thi” và Quỷ đỏ chỉ lãng phí thời gian nếu theo đuổi Ronaldo.

HLV người Bồ Đào Nha nói: “Tôi sẽ không để CLB của tôi lãng phí vào những cầu thủ giống như một nhiệm vụ bất khả thi”. 

“Ronaldo là một cầu thủ rất quan trọng với CLB của anh ấy. Một cầu thủ có sức mạnh kinh tế khổng lồ. Chúng tôi không thể tìm thấy lý do nào khiến chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể ra đi”. 

Ngoài trường hợp của Ronaldo, HLV Mourinho cũng thừa nhận Man Utd không đạt được thỏa thuận mua Alvaro Morata từ Real. Ông nói thêm: “Thật xấu hổ, nhưng đó là sự thật. Tôi là người đưa Morata lên đội hình một và tôi rất thích cậu ấy. Tôi đã theo dõi sự phát triển của cậu ấy ở Juventus cũng như Real”.

“Nhưng chúng tôi không đạt được thỏa thuận với CLB của Morata và tôi không nghĩ cậu ấy có thể gia nhập Man Utd nữa”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá