MU không sang Việt Nam, Benfica thay thế?

(TPO) Thông tin từ VFF cho hay, U21 MU phút chót không đến được Việt Nam. VFF đang nỗ lực xúc tiến thương thảo để có thể mời một CLB châu Âu khác thi đấu giao hữu với ĐTQG.

Không có đại diện nào của MU đến Việt Nam như dự kiến
Ngày 25/4, đội tuyển quốc gia VN sẽ có đợt tập trung đầu tiên kể từ sau Tiger Cup 2004 để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu chiều 1/5 trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội). Đối thủ của đội tuyển VN, dự kiến sẽ là một đội bóng châu Âu, nhưng đến giờ phút này vẫn là một gương mặt… bí ẩn.

Mừng hụt

Ý tưởng mời một CLB lừng danh châu Âu đến Việt Nam để thi đấu giao hữu với ĐTQG, đã được VFF nung nấu từ nửa năm về trước.  

Cuối tuần qua, thông tin từ VFF cho hay gần như chắc chắn tuyến trẻ của đội bóng giàu thành tích nhất thập kỷ 90 của bóng đá Anh là U21 Manchester United sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 4 và VFF cùng VFD (Cty Cổ phần Phát triển Bóng đá) - Đơn vị phối hợp tổ chức vẫn tiếp tục thương thảo để có thể bổ sung những cầu thủ nổi tiếng vào đội hình.

Dù vậy, những nỗ lực đó, cho đến hôm 15/4 dường như đã tan thành mây khói. Thông tin từ VFF cho hay, U21 MU phút chót đã không đến được Việt Nam. Tuy nhiên đại diện VFD vẫn khẳng định: Chắc chắn sẽ mời bằng được MU đến Việt Nam vào một thời điểm khác.

Được biết, VFF và VFD vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một đội bóng châu Âu khác để thay thế cho U21 MU mà rất có thể sẽ là đội hình B của CLB Benfica nổi tiếng của Bồ Đào Nha. Benfica, đội bóng đang sở hữu chân sút đẹp trai Nuno Gomes bước đầu cũng đã nhận lời về nguyên tắc với VFF để có thể đến Việt Nam thi đấu giao hữu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá