M.U lại trễ giờ, Mourinho cuốc bộ vào Old Trafford

TPO - M.U thêm một lần đến muộn khi được thi đấu trên sân nhà ở Champions League. Việc này khiến HLV Jose Mourinho quyết định xuống xe đi bộ vào Old Trafford.

HLV Jose Mourinho phải đi bộ vào sân vì tắc đường
HLV Jose Mourinho phải đi bộ vào sân vì tắc đường
Ở trận đấu với Valencia, M.U đã đến sân muộn và khiến trận đấu bị trễ lại 15 phút. Sau đó, CLB này bị LĐBĐ châu Âu (UEFA) phạt 15 nghìn bảng. HLV M.U, Jose Mourinho đã đổ lỗi cho cảnh sát giao thông Manchester không hỗ trợ CLB này di chuyển.

Đến trận đấu với Juventus đêm qua, M.U tiếp tục đến sân muộn cho dù đã thay đổi khách sạn đóng quân. Lý do vì đường phố Manchester tắc cứng vào đầu giờ tối. Theo quy định của UEFA, các đội bóng phải đến sân trước ít nhất 1 tiếng đồng hồ để đăng ký đội hình cũng như hoàn thành các thủ tục liên quan đến trận đấu, bao gồm cả việc khởi động.

Quá chán nản vì tắc đường, HLV Jose Mourinho quyết định rời xe buýt của M.U để cuốc bộ vào sân. Ông tỏ ra rất hài lòng với việc này khi chỉ mất 2 phút đi bộ thay vì ngồi đợi gần 1 tiếng đồng hồ trên xe.

Chia sẻ với BT Sport, Mourinho cho biết: “Chúng tôi đã thay đổi khách sạn. Khách sạn mới ở ngay gần đây nhưng các cầu thủ vẫn phải ngồi 45 phút trên xe buýt”.

“Tôi quyết định xuống xe đi bộ. Tôi mặc áo choàng chùm kín đầu và đi giữa những người  hâm mộ. Không ai nhận ra tôi cả. Tôi chỉ mất 2 phút đi bộ đến sân, trong khi các cầu thủ không thể làm vậy. Họ mất 45 phút trên xe buýt”.

“Juventus cũng gặp vấn đề tương tự. Tôi đã thông báo với đại diện của UEFA về tình huống này bởi lẽ chúng tôi không muốn bị phạt nữa”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá